Tiêu đề của website

Valentine lãng mạn, vui vẻ của chân dài bóng chuyền Việt

Trần Thảo, Kim Huệ khoe quà của ông xã, Đỗ Minh được chồng đến sân tặng hoa còn hot girl Âu Hồng Nhung nhận lời chúc của... Bùi Ngà.


Trần Thảo khoe quà 14/2 của chồng mới cưới. Ảnh: TT.

Là cặp đôi đẹp nhất làng bóng chuyền Việt, Hoàng Phương - Trần Thảo còn thể hiện sự lãng mạn "số một" dù rằng hai người vừa bắt đầu cuộc sống vợ chồng. Ngay sau đám cưới, cô dâu hoãn trăng mật để tập trung cùng đồng đội tham dự giải bóng chuyền nữ quốc tế LienVietPostBank Cup 2017. "Vui duyên mới không quên nhiệm vụ", Trần Thảo lập tức ra sân và có những cú đánh ghi điểm góp chung công sức vào chiến thắng của đội bóng Thông tin LienVietPostBank.

Sớm phải xa nhau sau đám cưới, điều quá quen thuộc với cặp đôi VĐV chuyên nghiệp, nhưng không vì thế cặp đôi Hoàng Phương - Trần Thảo thiếu đi sự lãng mạn.

Trên trang cá nhân, chân dài quê Hoài Đức - Hà Nội khoe món quà bất ngờ là hộp chocolate cùng những bông hoa rất đẹp do chồng gửi tặng: "Năm nay đã gọi là chồng, bạn chồng xì tin quá mức mua hẳn chocolate". Anh chồng Hoàng Phương cũng khoe thành tích chiến thắng ở các giải giao hữu hội làng đầu năm và viết rằng "Từ ngày lấy vợ lại đỏ hơn". Tiếp tục lãng mạn như những ngày đầu, vẫn là chỗ dựa tinh thần động viên nhau vươn lên, Hoàng Phương - Trần Thảo khiến cho cả làng bóng chuyền phải ngưỡng mộ.

Ông xã Đỗ Minh xuống tận sân tặng bó hoa hình trái tim. Ảnh: TN.

Một đồng đội khác của Trần Thảo là Đỗ Minh cũng có một Valentine tuyệt vời. Phu quân của đội trưởng đội bóng Thông tin LienVietPostBank đến tận địa điểm thi đấu để tặng Đỗ Minh bó hoa hình trái tim. Sau chiến thắng, chồng Đỗ Minh xuống sân tặng vợ một cái ôm lãng mạn để chúc mừng.

Phụ công của Ngân hàng Công Thương Kim Huệ cũng khoe món quà "nửa kia" tặng trên trang cá nhân. Hoa khôi kỳ cựu của làng bóng chuyền rất ưng ý với món đồ ý nghĩa, đồng thời "cảm thấy hạnh phúc" khi được ở bên con gái dễ thương trong ngày 14/2.

Kim Huệ và món quà ưng ý ngày Valentine. Ảnh: TT.

Trong khi các đàn chị yên bề gia thất, một số nữ VĐV bóng chuyền trẻ trung, xinh đẹp nhưng quá bận rộn với tập luyện và thi đấu nên chưa có cho mình một nửa yêu thương. Những người thân của Bùi Ngà vẫn hay trêu đùa rằng tìm một anh chàng nào đó có thể sánh đôi cùng cô gái cao hơn 180 cm quả thật quá khó.

Cô gái có gương mặt dễ thương Âu Hồng Nhung cũng nhất quyết chưa chịu yêu ai dù được nhiều chàng trai mến mộ. Cùng là "hội FA", Bùi Ngà nói "Chúc mừng ngày lễ tình yêu" rồi chia sẻ video ngắn vui nhộn của cô với Âu Hồng Nhung.

Nhiều chân dài bóng chuyền trẻ khác cũng đều có những chia sẻ vui vẻ về ngày Valentine của "Hội FA chưa có gấu", cách nói vui của giới trẻ về tình trạng độc thân trong ngày lễ tình yêu.


Tác giả:TRẦN TIẾNNguồn: Ngôi Sao
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều