Tiêu đề của website

Cúp VTV9 Bình Điền 2019: Giàu tính chuyên môn và nhiều màu sắc

Cung cách tổ chức chi li, bài bản, chất lượng chuyên môn luôn được đánh giá cao, tính nhân văn, sự ảnh hưởng với xã hội, tình cảm giữa con người với con người… tính cho đến thời điểm hiện tại thì cúp VTV9 Bình Điền chính là giải đấu được các khán giả ca ngợi nhiều nhất xứng đáng với danh xưng giải bóng chuyền số 1 Việt Nam.


Phần thi áo dài được nhiều khán giả chờ đợi.

Trang chủ của Liên đoàn bóng chuyền châu Á liên tục đưa tin về cúp VTV9 Bình Điền 2019 đủ thấy sự uy tín và sự đón nhận nhiệt tình của các bạn bè quốc tế. Các đội bóng khách mời đến với giải đấu này đều mong muốn được quay lại lần 2, lần 3 và nhiều lần sau đó. Bước sang tuổi thứ 13, sự tăng lên về chuyên môn, cung cách tổ chức chuyên nghiệp làm khán giả không bao giờ cảm thấy sự nhàm chán mà ngược lại luôn có sự mong chờ từng ngày trước khi cúp VTV9 Bình Điền khởi tranh.

Là giải đấu quốc tế uy tín diễn ra thường niên khi giao mùa, Cúp VTV9 Bình Điền được luân phiên tổ chức ở các tỉnh miền trung và miền nam như cơn mưa làm mát dịu những nỗi cơ cực của người nông dân, giải đấu như một tín hiệu tốt lành báo hiệu cho một mùa vụ bội thu đầy hứa hẹn. Giải đấu này quả thật đã lay động được tấm lòng của nhiều đối tượng, nhất là những bà con nông dân – người mà lâu nay vẫn sử dụng sản phẩm của Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền.

Thu Hoài xinh đẹp nổi bật với má lúm đồng tiền.

Nói đến VTV Bình Điền Long An là nói đến niềm tự hào của bóng chuyền miền Nam, trong đó Ngọc Hoa rồi giờ đây Thanh Thúy được nhiều khán giả coi đó là thần tượng. Thậm chí nhiều gia đình nhìn vào thành công của bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An mà cũng thầm ước rồi một ngày những đứa con gái bé bỏng của họ cũng có thể trở thành một VĐV bóng chuyền nổi tiếng và thành công như chị Ngọc Hoa bấy lâu nay.

Bên cạnh sân chơi mang tính quảng bá, tính giải trí phục vụ người hâm mộ trên nhiều kênh sóng của cả nước, giải đấu còn là một dịp cọ xát hữu ích cho các đội bóng chuyền hàng đầu Việt Nam với các đội bóng nước ngoài có trình độ nhằm mang đến một giải đấu chất lượng và mãn nhãn, tạo nên sân chơi xứng đáng cho các đội bóng Việt Nam học hỏi về kỹ chiến thuật cũng như phong cách thi đấu của nhiều trường phái bóng chuyền khác nhau.

Các cô gái Mỹ rất tự tin và năng động.

Bước sang tuổi thứ 13, Cúp VTV9 Bình Điền đã trở thành một thương hiệu uy tín cho các đội bóng trong nước và nước ngoài được cọ xát và phát triển chuyên môn qua những trận đấu cạnh tranh quyết liệt và kịch tính. Đây cũng là giải đấu hiếm có đủ khả năng giữ chân các đội bóng nước ngoài trong suốt nhiều mùa giải liên tiếp. Từ sân chơi này, cũng từ bệ phóng cho nhiều gương mặt triển vọng như: Zhang Changning sớm trở thành trụ cột của CLB hay ĐTQG, giành được những danh hiệu cao quý như tấm HCV Olympic, vô địch thế giới...

Để có được thành công ấy, chắc chắn phải xuất phát từ cái tâm, tấm lòng của những người tổ chức sân chơi này. Tôi ít thấy một BTC giải thể thao nào chi li, chu đáo và tình nghĩa như thế đối với các đội khách, với truyền thông và với người xem. Một giải đấu mà Công ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền tốn rất nhiều tâm sức để mời gọi các đội bóng nước ngoài chất lượng, BTC cũng không tiếc tiền hỗ trợ các đội bóng trong nước, bao trọn cả khách sạn 4-5 sao để lo nơi ăn, chốn ở cho cả các CLB khi đến với Việt Nam.

Phạm Thu Hà đại diện cho đội bóng chủ giải.

Đêm gala kết thúc thắm đượm tình cảm và hơn hết ghi điểm sâu sắc trong mắt các bạn bè quốc tế từ tiết mục thi áo dài, bốc thăm trúng thưởng tới các phần thi văn nghệ đậm tính văn hóa và màu sắc của các đội bóng. Giải đấu cũng ghi nhận những đóng góp của những người trong BTC như: Anh Tâm, anh Nam, chị Đào, anh Toàn... Họ là những con người rất giàu ý tưởng, tâm huyết, hoạch định hầu như mọi kịch bản và các chương trình tại giải này.

Sau giải đấu lần thứ 13 tại Kiên Giang, theo dự kiến giải đấu năm 2020 sẽ quay trở lại miền Tây Nguyên - Đắk Lắk. Một giải đấu chất lượng uy tín với hàng loạt địa phương đang muốn xin được đăng cai tổ chức, âm hưởng tốt lành của VTV9 Bình Điền Cup đã và đang lan tỏa rộng rãi, và ngay tại nơi đây cho thấy những tấm lòng rộng mở thì bao giờ cũng nhận được những tấm lòng chia sẻ.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều