Tiêu đề của website

Mãn nhãn VTV Bình Điền Long An

Màn đối đầu giữa VTV Bình Điền Long An và đại diện của Thái Lan giống như cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan ở giải châu Á sắp tới. Những pha đôi công đẹp mắt, những tình huống phòng thủ lăn xả, hai đội chơi ăn miếng trả miếng khiến 3000 cổ động viên trên khắp các khán đài NTĐ Kiên Giang như muốn nổ tung.


VTV Bình Điền Long An đã cống hiến một trận đấu vô cùng mãn nhãn.

VTV Bình Điền Long An sở hữu bộ khung của U23 Việt Nam tới đây với Thanh Thúy, Kim Thanh, Dương Hên, Kim Thoa… cộng với phụ công Nguyễn Thị Trinh và đối chuyền Bích Tuyền được rất nhiều khán giả kỳ vọng trong cuộc đối đầu với kỳ phùng địch thủ Thái Lan. Niềm vui, sự hồi hộp lo lắng và ngay cả giây phút vỡ òa trong hạnh phúc có đầy đủ ở trong trận đấu này.

U23 Thái Lan trình diễn một lối chơi gắn kết, có chiều sâu, các mảng miếng chiến thuật rõ ràng, đặc biệt khả năng phòng thủ của các học trò HLV Wanna không thể không dành những lời khen. Bên kía lưới, phải nói rằng VTV Bình Điền Long An đã rất nỗ lực, những pha tấn công dung mãnh của Thanh Thúy, Dương Hên, Kim Thanh, Bích Tuyền, những pha phòng thủ kiên cường của libero Kim Liên khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Sau nhiều năm, chuyền hai Kim Thoa với màn thể hiện tốt xứng đáng có tên trong danh sách tập trung ĐTQG tới đây, cùng với Thu Hoài thì đây có thể là cặp chuyền hai chính của U23 Việt Nam tại những giải đấu sắp tới.

VTV Bình Điền Long An khởi đầu thuận lợi với chiến thắng dễ dàng trong sét 1 với tỉ số 25-15. Nhưng chính sự chủ quan này mà họ phải trả giá đắt khi thất bại ở 2 sét đấu sau đó với tỉ số 23-25 và 20-25. Phải nói rằng, U23 Thái Lan chơi vô cùng kiên cường, dù bị đối thủ bỏ lại với khoảng cách điểm khá xa nhưng Thanacha và các đồng đội không bao giờ buông bỏ. VTV Bình Điền Long An tung Bích Tuyền vào sân và đó cũng là thời điểm mà Thanh Thúy và các đồng đội chơi thăng hoa để tìm lại chính mình. Cả nhà thi đấu Kiên Giang nổ tung khi VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng nghẹt thở 25-19 và 16-14 sau pha ghi điểm quyết định của Nguyễn Thị Bích Tuyền.

Một trận đấu mãn nhãn cho tất cả các khán giả theo dõi truyền hình cũng như các CĐV có mặt tại nhà thi đấu. Quả thực, cúp VTV9 Bình Điền luôn mang tới những trận đấu hấp dẫn, giải đấu giàu tính chuyên môn, cung cách tổ chức bài bản và chuyên nghiệp bậc nhất của bóng chuyền Việt Nam.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều