Tiêu đề của website

Chia bảng Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2019

Khi đã định hình được thương hiệu nhờ chất lượng cuộc tranh tài ở mức cao, công tác chuẩn bị, đón tiếp chu đáo, Cúp VTV9 Bình Điền 2019, theo khẳng định của ông Lê Trí Trường - Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) - sẽ tiếp tục là sân chơi được chờ đợi nhất trong năm nay. Thông qua  mối quan hệ của mình với các Liên đoàn bóng chuyền thành viên Đông Nam Á và châu Á, 4 đội bóng nước ngoài đến từ Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan được đánh giá rất cao và tạo nên một cuộc chạy đua thành tích hấp dẫn, thu hút sự chú ý của cả giới chuyên môn cũng như người hâm mộ bóng chuyền nữ cả nước.


VTV Bình Điền Long An không có nhiều thời gian chuẩn bị cho cúp VTV9 Bình Điền 2019.

Sau thành công của giải đấu diễn ra ở Quảng Nam hồi tháng 5-2018, khá nhiều tỉnh, thành đã gửi đề nghị được đăng cai Cúp VTV9 Bình Điền 2019, nhưng BTC đã chọn Kiên Giang là nơi tổ chức giải tiếp theo vì nhiều lý do. Thứ nhất, Nhà thi đấu mới được xây dựng đạt các tiêu chuẩn đăng cai một sự kiện thể thao quốc tế. Thứ hai, sự hâm mộ bóng chuyền của người dân Kiên Giang từng được kiểm chứng qua nhiều giải đấu trước đây, luôn lấp đầy các khán đài của nhà thi đấu tỉnh. Công tác đón tiếp, chuẩn bị chu đáo, đảm bảo được nơi ăn, chốn ở tiện nghi cho các đội bóng quốc tế cũng là vấn đề đáng lưu tâm.

Theo ông Phan Quốc Nam, thường trực Ban tổ chức Cúp VTV9 Bình Điền năm 2019, sau khi chốt danh sách 8 đội bóng tham dự giải, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng. Theo đó, chủ giải VTV Bình Điền Long An nằm ở bảng A với Ngân hàng Công thương, U23 Thái Lan và Nam Kinh Trung Quốc. Trong khi đó bảng B gồm các đội: BIP Mỹ, Tứ Xuyên Trung Quốc, Thông tin LienVietPostBank và Hóa chất đức Giang Hà Nội.

Chỉ còn 11 ngày nữa là giải đấu sẽ chính thức được khởi tranh, lúc này đây các đội bóng đang có sự chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho mình. CLB BIP của Mỹ với dàn hỏa lực được tập trung từ nhiều quốc gia khác nhau, trong khi đó U23 Thái Lan được dẫn dắt bởi cựu VĐV ĐTQG Thái Lan là Wanna cũng cho thấy sự tập trung cao độ. Về phía CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội, 2 ngoại binh là Holly Toliver và Yeliz Başa cũng chính thức hội quân để chuẩn bị cho giải đấu này.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều