Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank và Hóa chất Đức Giang Hà Nội nhận thất bại

Lỗi khâu bước một, cộng với chuyền hai yếu thiếu linh hoạt là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại chóng vánh của cả Thông tin LienVietPostBank và Hóa chất Đức Giang Hà Nội trong ngày thi đấu thứ 2 cúp VTV9 Bình Điền 2019.


Pha tấn công của Tứ Xuyên trước hai tay chắn Đỗ Thị Minh và Bùi Thị Ngà. Ảnh: Thiên Hoàng

Tứ Xuyên Trung Quốc không phải là đội bóng dễ chơi và nhất là chiều cao trung bình lên tới 1m83 cùng nền tảng kỹ thuật cá nhân tương đối tốt, đặc biệt là khả năng phát bóng rất khó chịu đã khiến đội hình của Thông tin gặp rất nhiều khó khăn.

Gãy chuyền một, tấn công không qua được tay chắn, hay những đường chuyền không ăn ý của Lâm Oanh khiến đội bóng áo lính thất thủ nhanh trong sét 1 với tỉ số 12-25. Ở những sét đấu sau đó, lần lượt Đỗ Thị Minh, Trần Thu Trang, Phạm Hồng Nhung, Nguyễn Thanh Hương… được tung vào sân, nhưng điều đó chỉ giúp Thông tin LienVietPostBank cầm cự được ở những thời điểm đầu. Kiều Trinh có lẽ điểm sáng lớn nhất của đội bóng áo lính, đủ sức ghi điểm trước hàng chắn cao lớn bên phía Tứ Xuyên. Kịch bản tương đối giống nhau trong sét 2 và sét 3 khi Thông tin LienVietPostBank thất bại với cùng tỉ số 19-25.

BIP của Mỹ tỏ rõ sự lợi hại. Ảnh: Thiên Hoàng

Sau thất bại của 2 đại diện của Việt Nam là Thông tin LienVietPostBank và Ngân hàng Công thương, mọi chú ý của khán giả đổ dồn về Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Dù là đội bóng tân binh của giải, nhưng đội bóng này tỏ rõ tham vọng  khi thuê đến 2 ngoại binh mạnh là Holly Toliver (Mỹ, VĐV xuất sắc toàn diện ở mùa giải 2018) và Yeliz Basa (Thổ Nhĩ Kỳ, vừa giúp CLB Nakhon Ratchasima vô địch Thai-League 2019), cộng với những gương mặt đáng chú ý như Trần Thị Bích Thủy, phụ công xuất sắc nhất Thailand League 2018/2019…

Tuy nhiên, lối chơi đơn điệu phụ thuộc nhiều vào các ngoại binh, chuyền hai yếu cộng với khả năng chuyền một không tốt, Hóa chất Đức Giang Hà Nội cũng không thể làm gì hơn khi thất bại trước BIP của Mỹ với tỉ số 0-3 (20-25, 19-25, 18-25).

Với ngày thi đấu thứ 2 tại cúp VTV9 Bình Điền 2019, Tứ Xuyên và BIP tỏ rõ sức mạnh, khẳng định họ chính là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều