Tiêu đề của website

Chuyên gia Irisawa Hidehiro đặt mục tiêu vào bán kết

Website Liên đoàn Bóng chuyền châu Á (AVC) đã có bài viết sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iran có tựa đề: “Thanh thúy ghi 21 điểm dẫn dắt Việt Nam vượt qua Iran với tỉ số 3-0.”


Trần Thị Thanh Thuý, cao 187cm (Thông tin Liên đoàn BCVN cung cấp), là cỗ máy ghi điểm chính cho đội tuyển U23 Việt Nam đặc biệt trong những thời điểm quan trọng. Cô ấy đang là thành viên của ĐTQG Việt Nam, trong trận đấu này tổng cộng đã ghi được 21 điểm, trong đó có 17 điểm từ 33 lần tấn công, 2 điểm từ chắn bóng và 2 điểm từ những pha phát bóng trực tiếp.

Đội tuyển U23 Việt Nam đặt mục tiêu vào top 4 châu Á.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Nhật Bản Irisawa Hidehiro nói: "Tôi rất vui khi giành chiến thắng, nhưng tôi vẫn chưa hài lòng vì các cầu thủ chưa hoàn thành được yêu cầu. Nó khác xa những gì chúng tôi đã làm trong khi huấn luyện. Trên thực tế, chúng tôi mới chỉ tập luyện cùng nhau được một tuần để chuẩn bị cho giải đấu này. Đó là lý do tại sao tôi thấy rất khó để thay đổi cách mà họ đã được huấn luyện từ trước đó. Đối đầu với Malaysia ở trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện từ chuyền một, chuyền hai và tấn công. Nếu chúng tôi phải đối đầu với Thái Lan ở trận bán kết, trước tiên tôi thừa nhận rằng người Thái rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đánh bại họ. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là tiến tới bán kết vẫn không thay đổi."

Trong khi đó, phóng viên báo chí của Thái Lan đã phàn nàn rằng thông số các VĐV Việt Nam gửi cho BTC giải đấu là không chuẩn. Cụ thể họ đã chỉ ra rằng, Thanh Thúy từ năm 2016 khoác áo Bangkok Glass đã có chiều cao 1m90, bật đà 3m04 nhưng trong danh sách đăng ký chỉ là 1m87, sức bật 2m98. Ngoài ra nhiều VĐV Việt Nam thông số cũng không chuẩn xác so với thực tế dẫn đến khó khăn trong quá trình bình luận cũng như cung cấp thông tin. Nhiều PV đã không ngần ngại hỏi thẳng không biết Việt Nam chơi chiêu hay cố tình cung cấp thông số sai cho BTC giải đấu.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều