Tiêu đề của website

Thông tin Lienvietpostbank thay tướng

Với việc thi đấu bết bát trong hơn 1 năm trở lại đây và quan trọng là sự bạc nhược trong lối chơi, Thông tin Lienvietpostbank đã quyết định thay tướng hòng đổi vận cho chặng đường sắp tới.


Ông Phạm Văn Long chia tay vị trí HLV trưởng Thông tin Lienvietpostbank.

Thay thế vào chiếc ghế nóng của ông Phạm Văn Long sẽ là một người không xa lạ gì với bóng chuyền Việt Nam, người từng làm nên tên tuổi cho bóng chuyền Thể Công, hiện cũng đang đảm trách công tác đào tạo trẻ của bóng chuyền nữ Thông tin không ai khác chính là HLV Bùi Huy Sơn.

Thực ra, cuộc chia tay chiếc ghế HLV trưởng của ông Phạm Văn Long đã được cảnh báo ngay khi mùa giải 2016 kết thúc. Khi đó, lãnh đạo Bộ tư lệnh Thông tin dù rất nhiều lần tác động để ông Long tự rút lui khỏi cuộc chơi, nhưng sau cúp Liên Việt, vòng 1 giải VĐQG, cúp VTV Bình Điền vẫn chưa thấy có biến chuyển đã buộc các cấp lãnh đạo phải đi đến quyết định sa thải HLV Phạm Văn Long trên cương vị HLV trưởng bằng một người khác.

Việc Thông tin Lienvietpostbank chia tay HLV Phạm Văn Long chắc chắn sẽ để lại nhiều tiếc nuối với những người hâm mộ của đội bóng này. Thế nhưng, nhìn nhận một cách công bằng thì thành quả của ông Long có được trong 10 năm trở lại đây phần nhiều nhờ ơn của những HLV đã có công đào tạo trẻ như: Nguyễn Thúy Oanh, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Tâm Anh… Thế nhưng, khi mà các HLV kể trên lần lượt rứt áo ra đi, đó cũng là lúc đế chế Thông tin Lienvietpostbank suy tàn với sự tan rã của hệ thống đào tạo trẻ.

Được biết, sau khi Giải bóng chuyền Vô địch trẻ Toàn quốc 2017 kết thúc, HLV Bùi Huy Sơn sẽ chính thức lên nắm bắt vai trò HLV trưởng của đội bóng này. Chắc chắn trong thời gian tới đội bóng áo lính sẽ có một cuộc cải tổ triệt để, một là đập đi xây lại với một nền móng mới, hai là phải từ bỏ cuộc chơi trước sự vươn lên mạnh mẽ của Ngân hàng Công thương hay VTV Bình Điền Long An.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều