Tiêu đề của website

Sự thành công của một thương hiệu

Dù không thể giữ được chức vô địch trên sân nhà, nhưng VTV Bình Điền Long An cùng Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền lại… sướng hơn bao giờ hết, khi ở lần tổ chức thứ 11 đã thành công vô cùng rực rỡ từ chất lượng chuyên môn, truyền thông và đặc biệt là sự cuồng nhiệt của các khán giả hâm mộ.


Nói đúng ra, không phải chỉ có cúp VTV9 Bình Điền bình điền vừa rồi, mà lâu nay đội bóng VTV Bình Điền Long An vẫn được biết tới là CLB có lượng fan đông đảo, trung thành và cổ vũ cuồng nhiệt nhất cả nước. Chỉ có điều, họ ít có cơ hội tụ họp, ít có cơ hội thể hiện tình yêu của mình với Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Liên, Kim Thanh, Hồng Đào… mà thôi.

Hãy cứ hỏi tại sao các cô gái VTV Bình Điền Long An được người hâm mộ Tây Ninh cổ vũ nhiệt tình thế nào dù thắng dù thua là thấy. Họ sẵn sàng chờ đợi cả tiếng đồng hồ sau mỗi trận đấu kết thúc chỉ để được nắm tay, xin chụp ảnh cùng các thần tượng. Ngay cả khi trận chung kết chấm dứt với thất bại thuộc về VTV Bình Điền Long An nhưng vẫn còn tới 2/3 chỗ ngồi ở NTĐ Tây Ninh kín mít khán giả. Dù trước đó, họ đã vào sân và ngồi trong cái nóng gắt cả vài giờ đồng hồ.

 CLB VTV Bình Điền Long An là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền.

Từ hơn 10 năm qua, dưới sự chăm lo của Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền, đội bóng VTV Bình Điền Long An không chỉ mang trên mình sứ mệnh thi đấu giành chiến thắng, mà bên cạnh đó còn là lối chơi đẹp, cống hiến… họ mang trên mình thông điệp gần gũi với bà con nông dân của Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền.

Từ bao lâu nay, thương hiệu của Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền gắn chặt với đội bóng VTV Bình Điền Long An, gắn chặt với hình ảnh của Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Liên, Bích Trâm hay Hồng Đào… Nói như nhiều khán giả, nhờ có đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An mà họ biết đến Công ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền, yêu mến thương hiệu phân bón đầu trâu. Hay nói như ông Lê Quốc Phong: “Dù tình hình kinh tế có phần suy thoái trong những năm qua, thế nhưng Công ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền vẫn phát triển một cách bền vững vì thương hiệu và sức ảnh hưởng của đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An mang lại.”

Những gì đã diễn ra suốt hơn 1 tuần lễ tại Tây Ninh đã thành công rực rỡ, hơn cả sự mong đợi từ phía nhà tổ chức. Một lần nữa VTV Bình Điền Long An lại khẳng định hướng đi đúng đắn của mình với sự đầu tư và quan tâm cho bóng chuyền trẻ. Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Liên, Hồng Đào, Dương Hên, Kim Thanh… coi mỗi mùa giải VTV9 Bình Điền là một bước đệm cho những mùa giải năm sau đẳng cấp hơn, đẹp hơn và đương nhiên khó quên hơn…


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều