Tiêu đề của website

Chủ công Từ Thanh Thuận không may gặp phải chấn thương

Sau 2 trận toàn thắng trước Tràng An Ninh Bình và XSKT Vĩnh Long, Sanest Khánh Hòa tự tin bước vào trận đấu thứ 3 gặp đối thủ Maseco TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong trận đấu còn đang diễn ra lúc 21:00 tối nay (28/3), một điều không may với Sanest Khánh Hòa khi chủ công số 1 Việt Nam là Từ Thanh Thuận bất ngờ gặp phải chấn thương.


Chấn thương của Từ Thanh Thuận xuất phát từ tình huống tranh chấp bóng trên lưới với chủ công Trung Nam của Maseco TP. Hồ Chí Minh dẫn đến việc lật cổ chân.

Từ Thanh Thuận không may gặp phải chấn thương.

Ngay sau khi thấy cậu học trò gặp phải chấn thương, HLV Thái Quang Lai ngay lập tức có mặt để hỗ trợ, sơ cứu trước khi đưa về sách sạn nghỉ ngơi. “Chấn thương của Thuận không nghiêm trọng nhưng là khá đau, với chấn thương này sẽ rất khó để Thuận thi đấu được trong những trận đấu còn lại.” HLV Thái Quang Lai cho biết.

Trong 4 năm trở lại đây, Từ Thanh Thuận nổi lên như một chủ công xuất sắc nhất của bóng chuyền Việt Nam. Từ cấp CLB cho đến ĐTQG, vị trí của Thuận là vô cùng quan trọng khi luôn đảm nhiệm trọng trách là cây ghi điểm chính của đội.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Tiêu điểm
Xem nhiều