Tiêu đề của website

Bangkok Glass tiếc nuối vì Ngọc Hoa không thể tham dự siêu cúp Thái Lan

Rất nhiều người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan và CLB Bangkok Glass đã rất mong muốn Ngọc Hoa thi đấu tại siêu cúp Thái Lan. Thế nhưng, liên tiếp trong 3 năm vừa qua, Ngọc Hoa đã không xuất hiện để làm thỏa mãn được tâm nguyện của các cô động viên bóng chuyền Thái.


“Cô ấy đã đi đâu? Tại sao cô ấy chỉ thi đấu tại Thailand League mà không phải cả Super League. Ngọc Hoa, đội trưởng 30 tuổi của bóng chuyền nữ Việt Nam xuất hiện cùng Bangkok Glass tại mọi giải đấu ngoại trừ Super League ?” CLB Bangkok Glass dẫn lời từ sự thắc mắc của các CĐV Thái Lan.

Trả lời cho câu hỏi trên, bản tin của Bangkok Glass lý giải rằng, vòng 1 của giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam thường bắt đầu từ tháng 3. Chính vì vậy, Ngọc Hoa phải trở về nước để thi đấu cho CLB VTV Bình Điền Long An. Cùng thời điểm này cũng diễn ra siêu cúp bóng chuyền Thái Lan, chính vì vậy mà Ngọc Hoa không thể góp mặt thi đấu cùng các đồng đội Bangkok Glass.

CLB Bangkok Glass cũng không quên vỗ về các cổ động viên của mình rằng, thiếu vắng Hoa là một điều rất đáng tiếc vì đẳng cấp của cô ấy là vượt trội tuy nhiên chúng ta vẫn còn đội trưởng Pleumjit Thinkaow, Karina Krause hay Jarasporn Bundasak.

Cũng mới đây HLV trưởng CLB Bangkok Glass là ông Kittipong cũng chia sẻ rằng mùa giải 2016/2017 ông rất mong muốn Thanh Thúy tham dự và có chuyển thư mời cho VTV Bình Điền Long An. Tuy nhiên, do phía CLB chủ quản lo cho sức khỏe của Thúy và không đồng ý vì lý do quá tải. Trong năm 2017, ông muốn Thanh Thúy tập luyện thật tốt để có thể tiếp tục sát cánh cùng Bangkok Glass.

Siêu cúp bóng chuyền Thái Lan sẽ bắt đầu từ ngày 22-26/3, cũng như 2 năm trước đây, Ngọc Hoa không tham dự cùng CLB Bangkok Glass.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều