Tiêu đề của website

Bóng chuyền nữ Việt Nam thua trắng trước Philippines

Lúc 14:00 chiều nay, tuyển Việt Nam tiếp tục đón nhận thất bại cách biệt 0-3 trước Philippines đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASEAN Grand Prix 2019 và cũng là thất bại thứ 3 trong vòng 20 năm qua.


Bóng chuyền nữ Philippines sau nhiều năm đã vùi dập Việt Nam không thương tiếc.

Ngoài tay đập Kiều Trinh thì quả thực 12 gương mặt còn lại chơi như vô hồn khi để Philippines áp đảo và tỏ rõ sự lấn lướt. Điều đáng nói là đội hình của Philippines còn không có chuyền hai người Mỹ là Alohi Robins- Hardy cùng chị em nhà Santiago.

Tuyển Việt Nam xuất phát với đội hình quen thuộc như đối chuyền Đặng Thị Kim Thanh, đội trưởng Bùi Thị Ngà, chuyền hai Đoàn Thị Lâm Oanh hay chủ công Trần Tú Linh. Lê Thị Hồng là người thế chỗ của Thanh Thúy tại giải lần này. Với lối chơi rơi rạc, chuyền một yếu, chắn bóng cũng không tốt, các cô gái Việt Nam nhận thất bại 21-25 trong set đầu tiên.

Sang set 2, đội tuyển Việt Nam có chuỗi lên điểm ấn tượng khi dẫn trước tới 5-1 nhưng nhanh chóng bị đối thủ bắt kịp và săn bằng cách biệt từ những lỗi chuyền một. Hàng chắn của Philippines chơi tốt, trong khi đó hàng tấn công của Việt Nam lại tỏ rõ sự yếu thế, điểm sáng hiếm hoi là những pha tấn công của Kiều Trinh nhưng điều đó là không đủ khi Bùi Thị Ngà và các đồng đội tiếp tục đón nhận thất bại 23-25 và 21-25 một cách chóng vánh.

Tại vòng 1 giải đấu giao hữu ASEAN Grand Prix, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thất bại cả 3 trận. Đó là vòng đấu đán quên, khi bết bát xếp hạng chót trong số 4 đội dự giải. Với tình hình và sự thể hiện như hiện nay, bóng chuyền nữ Việt Nam khó làm nên chuyện ở vòng 2 ASEAN Grand Prix 2019.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Ngày sinh: 27/05/1993
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công, libero
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Phạm Thị Thu Trang

Phạm Thị Thu Trang

Ngày sinh: 05/10/1988
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: phụ công
Số áo: 6
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều