Tiêu đề của website

CLB VTV Bình Điền Long An được Denso Airy Bees mời tập huấn tại Nhật Bản

Bên cạnh việc Thanh Thúy sẽ đầu quân cho CLB Denso Airy Bees tại V.League 1 mùa giải 2019/2020 thì phía đội bóng của Nhật Bản cũng tỏ thiện chí khi đầu năm 2020 tới đây sẽ mời CLB VTV Bình Điền Long An sang Nhật Bản tập huấn để gắn kết tình cảm giữa hai CLB.


VTV Bình Điền Long An được Denso Airy Bees mời tập huấn tại Nhật Bản vào đầu năm 2020.

Denso Airy Bees là một trong những đội mạnh của bóng chuyền Nhật Bản. Mùa trước, đội bóng này đứng hạng 5 chung cuộc tại giải vô địch quốc gia (V.League 1). Đây cũng là CLB có truyền thống từng đóng góp rất nhiều VĐV cho ĐTQG. Trước đó phải kể đến phụ công Kaori Inoue, người từng giành tấm HCĐ Olympic London 2012 hay chủ công Yurie Nabeya đang thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia Nhật Bản.

Hôm nay 18/9, Thanh Thúy cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam sang Thái Lan tham dự tuần một giải bóng chuyền ASEAN Grand Prix. Giải đấu có 4 đội mạnh của khu vực tranh tài gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Sau đó, Thúy sẽ trở về TP.HCM để hoàn tất các thủ tục, trước khi lên đường sang Nhật Bản thi đấu.

Trước cơ hội quý giá này, chủ công sinh năm 1997 hào hứng cho biết: "Tôi thích nền bóng chuyền của Nhật Bản. Phong cách họ thi đấu máu lửa và chắt chiu. Tôi muốn được học hỏi nhiều hơn".

Nhật Bản là quốc gia có nền bóng chuyền phát triển hàng đầu thế giới, người Nhật có thể hình nhỏ bé nhưng kỹ thuật điêu luyện, lối chơi kiên cường, tốc độ luôn là niềm ao ước của nhiều khá giả Việt Nam. Có cơ hội tập huấn, gắn kết mối quan hệ với CLB Denso Airy Bees chắc chắn sẽ giúp cho VTV Bình Điền Long An học hỏi được rất nhiều điều.

Bên cạnh đó, việc VTV Bình Điền Long An quyết tâm đưa Thanh Thúy được thi đấu tại Nhật Bản bất chấp rất nhiều khó khăn cũng tạo được rất nhiều thiện cảm với các khán giả. Bởi lẽ, nếu như VĐV sinh năm 1997 ở một CLB khác, chắc chắn cơ hội xuất ngọai của em sẽ gần như là bằng không.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thanh Thúy

Trần Thị Thanh Thúy

Ngày sinh: 12/11/1997
Quê quán: Hà Nam
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 3
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Tiêu điểm
Xem nhiều