Tiêu đề của website

Trước giải bóng chuyền trẻ cúp các CLB 2019: VTV Bình Điền Long An và Thông tin LienVietPostBank được đánh giá là ứng cử viên vô địch

Ngày mai (18/8) Giải bóng chuyền Vô địch CLB trẻ toàn quốc 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại NTĐ tỉnh Bến Tre. Xét về tương quan lực lượng, thì VTV Bình Điền Long An và Thông tin LienVietPostBank vẫn được đánh giá là hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.


VTV Bình Điền Long An đương kim vô địch giải đấu.

VTV Bình Điền Long An hiện đang là đương kim vô địch giải đấu, trong đội hình vẫn còn đó những cái tên quen thuộc như: Qúi Uyên, Khánh Vy, Lữ Thị Phương, Mỹ Duyên, Thúy Hương bên cạnh sự tăng cường Kim Thanh và libero Khánh Đang... Nhưng đáng tiếc nhất là trường hợp của Huỳnh Thị Quế Nhi vẫn chưa thể bình phục hoàn toàn sau chấn thương. Đây là VĐV có khả năng chuyền một, phòng thủ rất chắc chắn, bên cạnh mũi nhọn sắc bén trong tấn công. Còn đội đứng hạng 3 mùa giải trước là Thông tin LienVietPostBank cũng áp dụng điều lệ giải cho phép được bổ sung 2 VĐV dưới 22 tuổi đã tới phụ công Phạm Thị Hiền và chủ công Nguyễn Thị Phương vào đội hình thi đấu để kết hợp với tuyển thủ quốc gia Hoàng Thị Kiều Trinh cùng dàn VĐV như: Thu Huyền, Bích Phương, Lệ Thảo, Mỹ Hằng, Phương Thuỳ, Khánh Linh, Hồng Hậu,... tạo nên đội hình chất lượng tại giải trẻ cúp các CLB năm nay.

Thông tin LienVietPostBank được đánh giá rất cao tại giải đấu này.

Xét về thành tích, ở thời điểm hiện tại VTV Bình Điền Long An vẫn được coi là trung tâm đào tạo trẻ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Từ vấn đề tuyển chọn con người, tới việc tập luyện chuyên môn, uốn nắn tác phong, kỷ luật đều được HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền thực hiện rất bài bản. Thế nhưng, với Thông tin LienVietPostBank vẫn được coi là đội bóng có truyền thống. Lối chơi kỷ luật cùng tinh thần thi đấu của đội bóng này là không thể xem thường. Hơn thế, với dàn VĐV trẻ đã được tôi luyện và thi đấu trong nhiều mùa giải, đây sẽ là đối trọng thực sự của VTV Bình Điền Long An.

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ cúp CLB 2019 được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy công tác đào tạo trẻ, xây dựng lực lượng vận động viên; tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ có dịp thi đấu, cọ sát, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu; là dịp phát hiện, tuyển chọn các vận động viên trẻ xuất sắc cho đội tuyển trẻ quốc gia tham gia các giải trẻ ở khu vực và quốc tế. Đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích, thân thiện và cơ hội để các đội tuyển giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều