Tiêu đề của website

U23 nam Việt Nam chiến thắng trước New Zealand

Không thể lọt vào top 8 mạnh nhất khi thất bại trước Kazakhstan và Nhật Bản dù có thắng lợi 3-0 trước Ả rập Saudi. Vào chiều nay, ở vòng đấu phân hạng từ 9-16, thày trò HLV Thái Quang Lai tiếp tục có được chiến thắng thứ 2 tại giải Vô địch U23 nam châu Á trước New Zealand với tỉ số 3-1.


Pha tấn công của Nguyễn Quốc Đoàn trước hàng chắn New Zealand.

Xuất phát với đội hình gồm chuyền hai Quốc Thiện, cặp chủ công Huỳnh Trí, Ngọc Thuân, đối chuyền Quốc Đoàn, cặp phụ công Thanh Phương, Hữu Tài và libero Đức Hoàng. Đội tuyển U23 Việt Nam nhập cuộc tự tin, tổ chức lối chơi mạch lạc với nhiều pha phối hợp chiến thuật. Thậm chí, chủ công Ngọc Thuân còn rất mạnh dạn tấn công hàng sau và ghi điểm khá nhiều tạo nên sức ép lên đối thủ. U23 Việt Nam dễ dàng có được chiến thắng với tỉ số 25-19.

New Zealand vùng lên mạnh mẽ trong sét đấu thứ 2, những pha tấn công tầm cao của đội bóng này phát huy được tác dụng và họ đã có được chiến thắng với tỉ số 25-20. Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã chơi tập trung trở lại, để có được chiến thắng liên tiếp trong sét 3 và 4 cùng với tỉ số 25-21 qua đó ấn định thắng lợi với tỉ số 3-1.

Vào lúc 16:00 chiều mai (8/8), U23 Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng gặp U23 Thái Lan. Đây là đối thủ được đánh giá cao hơn chúng ta rất nhiều bởi đội bóng này có sự góp mặt của không ít các VĐV đang thi đấu tại ĐTQG Thái Lan.

Một số hình ảnh trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp New Zealand:

Pha chuyền bóng của Lê Quốc Thiện

Chủ công Nguyễn Ngọc Thuân tấn công uy lực

Pha tấn công của Huỳnh Trí

New Zealand tấn công tầm cao

Chủ công Nguyễn Quốc Đoàn có pha xử lý khéo

Hàng chắn đối thủ theo sát chủ công Ngọc Thuân

Pha chắn bóng của Nguyễn Quốc Đoàn

Libero Cao Đức Hoàng

Chủ công Nguyễn Quốc Đoàn


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều