Tiêu đề của website

Kim Thanh tỏa sáng giúp U23 Việt Nam lọt vào bán kết châu Á

Là VĐV ghi điểm nhiều nhất với 20 điểm, Kim Thanh có buổi tối tỏa sáng giúp U23 nữ Việt Nam đánh bại Kazakhtan để ghi tên mình vào trận bán kết. Phải nói rằng, diễn biến trận tứ kết giải U23 nữ châu Á đã khép lại với những giây phút hồi hộp và vô cùng thú vị. Một trận đấu mà có rất nhiều cung bậc cảm xúc, khiến các khán giả từ hồi hộp lo lắng tới vui sướng tột cùng.


Việt Nam chính thức góp mặt tại bán kết giải bóng chuyền Vô địch U23 nữ châu Á 2019.

Phải nói rằng, lối chơi chiến thuật dựa trên sức mạnh tập thể, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã trình diễn một diện mạo đầy khởi sắc, thực sự làm đã con mắt cho giới mộ điệu để có chiến thắng cách biệt trước Kazakhstan trong sét 1 với tỉ số 25-14.

Nhưng rồi, lỗi chuyền một liên tiếp kéo trùng xuống khí thế và tinh thần của toàn đội. Thanh Thúy bị theo chắn khá sát và hàng chắn có chiều cao tốt bên phía Kazakhtan cũng phần nào khắc chế được sự hiệu quả từ những pha bóng tấm cao. U23 Việt Nam để thua sét 2 với tỉ số 19-25 đưa trận đấu về vạch cân bằng.

Kazakhstan sở hữu các VĐV có chiều cao tốt.

Nhiều sự thay đổi, về con người nhưng thế trận của thày trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cũng không có gì khá hơn. Nhưng rồi, từ điểm số thứ 17, Bích Thủy chơi như lên đồng, chắn bóng và tấn công ghi điểm liên tiếp giúp vực dậy lối chơi của toàn đội. U23 Việt Nam lật ngược tình thế để có được chiến thắng với tỉ số 25-21.

Thừa thắng xông lên, Việt Nam chơi tưng bừng để có được chiến thắng 25-17 trong sét 4 qua đó kết thúc trận đấu với tỉ số 3-1. Với kết quả này, U23 Việt Nam chính thức góp mặt ở trận bán kết. Đối thủ của Thanh Thúy và các đồng đội chính là U23 Triều Tiên, một đội bóng đồng đều, kỷ luật và cũng chơi rất hay, khi từ đầu giải chưa thua bất kỳ một trận đấu nào.

Phải nói rằng, với các VĐV trẻ việc phong độ lên xuống qua từng trận đấu là điều không thể tránh khỏi. Với điều kiện còn nhiều hạn chế, thì lọt tới vòng đấu 4 đội mạnh nhất tại giải Vô địch U23 nữ châu Á được coi là thành công bước đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều