Tiêu đề của website

Cúp CLB trẻ 2019: VTV Bình Điền Long An giành ngôi nhất bảng

Hạ kỳ phùng địch thủ Thông tin LienVietPostBank với tỉ số 3-1 (25-23, 25-27, 25-18, 25-17), VTV Bình Điền Long An khẳng định vững chắc ngôi vị số 1 của bảng A giải bóng chuyền cúp CLB trẻ 2019 sau 4 trận toàn thắng tại vòng bảng.


VTV Bình Điền Long An tiếp tục khẳng định sức mạnh ở sân chơi giành cho các VĐV trẻ.

Phải nói rằng, từ khả năng chỉ đạo trên băng ghế huấn luyện, lối chơi lẫn các vị trí trên sân các VĐV trẻ của VTV Bình Điền Long An đều được đánh giá tốt hơn bên phía Thông tin LienVietPostBank. Điểm sáng lớn nhất của đội bóng áo lính có lẽ là những pha tấn công của đối chuyền Kiều Trinh, nhưng hàng sau của đội bóng này lại mắc lỗi khá nhiều, trong khi đó vị trí chuyền hai lại không thể hiện được sự linh hoạt. Ngược lại, bên phía các cô gái miền Tây, ngoài khả năng dẫn dắt của đội trưởng Kim Thanh, thì Khánh Vy, Mỹ Duyên đã có một trận đấu vô cùng bùng nổ, những pha tấn công mạnh mẽ, hiểm hóc để đem về chiến thắng chung cuộc.

Thực ra, trong 2 năm trở lại đây, ở sân chơi giành cho các VĐV trẻ, VTV Bình Điền Long An tỏ ra không có đối thủ. Và nếu, Dương Thị Hên hay Huỳnh Thị Quế Nhi không gặp phải chấn thương thì chưa đánh cũng có thể nhận định ngôi vô địch giải CLB trẻ năm nay sẽ thuộc về thày trò HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền. Tuy nhiên, với sự vươn lên mạnh mẽ của Thông tin LienVietPostBank, cùng sự trưởng thành của Kiều Trinh, kinh nghiệm của Thu Huyền, Bích Phương, Nguyễn Thị Phương… đội bóng áo lính cũng được nhận định là đối thủ ngang tài, ngang sức của VTV Bình Điền Long An. Nhưng tiếc rằng, những gì diễn ra trên sân, các cô gái áo lính lại có phần lép vế.

Trong 2 sét đấu đầu tiên, thế trận khá cân bằng, mỗi đội có được một chiến thắng dù VTV Bình Điền Long An là những người chủ động kiểm soát bóng tốt hơn. Thế nhưng, ở 2 sét đấu sau đó, Kim Thanh và các đồng đội đã chơi tập trung, ổn định khâu chuyền một, phòng thủ, tổ chức tấn công mạch lạc để có được chiến thắng dễ dàng với tỉ số 25-18 và 25-17.

Với lực lượng và sự thể hiện của các đội bóng tại giải đấu năm nay, không khó để nhận định VTV Bình Điền Long An và Thông tin LienVietPostBank sẽ gặp lại nhau ở trận đấu chung kết.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều