Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank chiến đấu vì danh dự

Thông tin LienVietPostBank khép lại vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2019 bằng 4 trận toàn thắng cùng với tỉ số 3-0. Điều đáng nói, trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, dù đã chắc chắn góp mặt tại Cúp Hùng Vương 2019 nhưng thày trò HLV Bùi Huy Sơn vẫn quyết tâm chiến đấu hết mình, gạt bỏ tin đồn loại Kingphar Quảng Ninh để nhường đường cho Truyền hình Vĩnh Long về đất tổ.


Thông tin LienVietPostBank chiến đấu hết mình vì danh dự.

Ở thời điểm hiện tại, mỗi đội bóng đều có những khó khăn riêng và Thông tin LienVietPostBank cũng vậy, khi trước giải đấu á quân giải VĐQG không có sự phục vụ của chuyền hai Nguyễn Linh Chi và libero Lưu Thị Ly Ly vì chấn thương. Sự trở lại của Đỗ Thị Minh hay đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh cũng chỉ ở mức tương đối vì vấn đề sức khỏe. Xếp ở bảng đấu không quá mạnh, thế nhưng lối chơi chặt chẽ và kỷ luật, thày trò HLV Bùi Huy Sơn vẫn tỏ rõ chiếu trên so với 4 đội bóng ở nhóm dưới.

Quay lại vòng đấu cuối cùng của vòng bảng giải VĐQG, Kingphar Quảng Ninh gặp phải bất lợi lớn khi chỉ giành được 2 điểm sau trận thắng trước Đắk Lắk với tỉ số 3-2. Trong khi đó, Thông tin LienVietPostBank với 9 điểm đã chính thức có quyền tự quyết và thày trò Bùi Huy Sơn thực tế có thể thả cho Truyền hình Vĩnh Long vào cúp Hùng Vương. Nhưng với sự tự trọng của người lính, Thông tin vẫn chiến đấu hết mình để có được chiến thắng với tỉ số 3-0.

Có thể nói, sau sự chia tay của lứa thế hệ vàng với: Phạm Thu Trang, Đào Thị Huyền, Tạ Diệu Linh… Thông tin LienVietPostBank đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong thời điểm chuyển giao về lực lượng. Tuy nhiên, điểm sáng là gương mặt trẻ 17 tuổi Hoàng Thị Kiều Trinh phần nào đã làm nức lòng người hâm mộ và mở ra những tia hy vọng về sự trở lại của một đế chế trong một tương lai không xa.

Bộ Tư lệnh Thông Tin hay Thông Tin Liên Việt Postbank vẫn được mệnh danh là ngôi đền của phái đẹp, nơi đây được ví là “Tượng đài của bóng chuyền Việt Nam”, từng cống hiến nhiều công trạng cho thể thao nước nhà với những tên tuổi như: Trần Bích Khả, Bùi Thị Nụ, Lê Thị Tri, Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Thị Kim Thanh, Nguyễn Thúy Oanh, Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Tâm Anh… Lối chơi kỷ luật, khả năng phòng thủ lì lợm cũng như khát vọng chiến thắng của đội bóng này chính là những điểm mạnh mà không phải đội bóng chuyền nữ nào ở Việt Nam có thể làm được. Chính lối chơi ấy là kết tinh là thành quả của rất nhiều thế hệ VĐV, HLV đi trước đúc kết và tạo dựng nên trong suốt 50 năm xây dựng và trưởng thành.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Tiêu điểm
Xem nhiều