Tiêu đề của website

Nhà báo Nguyễn Lưu: “Nên rút bớt sự rườm rà tại các lễ khai mạc”

Tại buổi họp báo Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2017 diễn ra cách đây không lâu. Nhà báo Nguyễn Lưu đã có những phát biểu rằng lễ khai mạc các giải đấu bóng chuyền ở Việt Nam quá rườm rà. Thực tế khán giả đến cổ vũ và cả khán giả xem truyền hình không hiểu đây là xem bóng chuyền hay là đang xem các lãnh đạo, nhà tài trợ… phát biểu.


Nhà báo Nguyễn Lưu bày tỏ quan điểm cá nhân.

Về phía ông Trần Đức Phấn cũng cho biết theo quy định của Liên đoàn bóng chuyền thế giới, thời gian tổ chức khai mạc các giải đấu chỉ được giới hạn khoảng 10 phút. Tuy nhiên các Giải bóng chuyền Việt Nam thường tổ chức lễ khai mạc kéo dài lê thê đến 35- 40 phút giống như bóng chuyền Trung Quốc.

Ông Phấn hy vọng các đơn vị, địa phương tổ chức giải đấu quan tâm đến việc cắt gọn chương trình để thời gian khai mạc giải chỉ từ 10- 12 phút như thông lệ quốc tế. “Ở VN phát biểu nhiều và dài quá, mà phát biểu dài thì VĐV, khán giả có ai nghe đâu”, ông Phấn nói.

Không quá khó để Thông tin LVPB vô địch giải đấu này.

Cũng tại buổi họp báo, nhà báo Nguyễn Lưu cũng đưa ra nhận định: “Giải đấu này, đội vô địch không xem chúng ta cũng đã biết, sự hấp dẫn có lẽ chỉ là tìm cho ra đội bóng hạng nhì là ai.”

Thật vậy, với nòng cốt là những VĐV dày dặn kinh nghiệm, cùng sự tăng cường chủ công hàng đầu Việt Nam là Hà Ngọc Diễm. Sẽ không quá khó để Thông tin Liên Việt Postbank toàn thắng trước dàn khách mời là tuyến trẻ và sinh viên để giành chức vô địch tại Cúp bóng chuyền Liên Việt 2017 nơi họ đang  là nhà đương kim vô địch và đồng thời cũng là chủ giải.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều