Tiêu đề của website

Giáp Tết vẫn hăng say tập luyện

Hôm nay đã là 24 Tết, nhiều đội bóng đã tổ chức liên hoan chuẩn bị nghỉ tết, trong khi đó vẫn có nhiều đội bóng hăng say tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng và gần nhất là Cúp Liên Việt 2017.  


Đinh Thị Thúy và các đồng đội đang tích cực tập luyện cho các giải đấu năm 2017.

Ngân hàng Công thương, nhà đương kim vô địch của bóng chuyền nữ Việt Nam trong những ngày này vẫn tích cực nhồi thể lực. Sau Tết, đội hình trẻ với Đinh Thị Thúy, Nguyễn Thu Hoài, Lưu Thị Huệ, Lê Thanh Thúy, Đoàn Thị Xuân, Trần Tú Linh… sẽ đại diện cho Ngân hàng Công thương tham dự Cúp Liên Việt 2017. Thời gian từ nay đến giải đấu đầu tiên trong năm không còn xa, chính vì vậy mà mà các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đều tỏ rõ sự quyết tâm và nỗ lực tập luyện.

Trong khi đó, lực lượng của VTV Bình Điền Long An đến thời điểm này vẫn chưa tập hợp đủ, chính vì vậy mà việc tập luyện của HLV Nguyễn Quốc Vũ cũng gặp nhiều khó khăn. Ngọc Hoa vẫn ở Thái Lan tập luyện cùng Bangkok Glass, nhiều khả năng, Tết này cô cũng không trở về quê nhà. Chủ công số 1 của đội bóng này là Trần Thị Thanh Thúy cũng mới trở lại tập luyện sau một thời gian nghỉ ngơi vì quá tải, trong khi các VĐV còn lại của đội bóng này đang tích cực nhồi thể lực để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng liên tiếp trong năm tới. Do các giải đấu năm 2017 được đăng ký 14 VĐV, cùng với đó là việc ưu tiên trẻ hóa đội hình, HLV Nguyễn Quốc Vũ tiếp tục đôn lên đội 1 một số gương mặt trẻ như Kim Thoa, Kim Thanh, Cẩm Linh… bên cạnh các đàn chị như Bích Trâm, Tuyết Hoa, Kim Liên hay Hồng Đào. Năm nay, thời gian nghỉ Tết của các VĐV VTV Bình Điền Long An là 5 ngày, từ 29 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Riêng.

Riêng Thông tin Liên Việt Postbank những ngày này cũng đang rất nỗ lực chuẩn bị cho Cúp Liên Việt 2017. Đội bóng của HLV Phạm Văn Long được mệnh danh là vua gánh tạ của bóng chuyền nữ Việt Nam, chính vì vậy mà trong những ngày này cũng đang tích cực nhồi thể lực nhằm có được thể lực sung mãn nhất. Sau Tết, chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ hội quân cùng Thông tin Liên Việt Postbank, đây được coi là mũi tấn công quan trọng giúp HLV Phạm Văn Long có thể bảo vệ thành công cúp vàng nơi giải họ đấu họ vừa là chủ nhà đồng thời cũng là nhà đương kim vô địch.

Tại nhiều đội bóng, dù đầu năm 2017 họ không có nhiều giải đấu nhưng các VĐV cũng sẽ không nghỉ tết dài ngày. Nhiều HLV cũng tâm sự, rất sợ Tết vì các VĐV tăng cân và xuống thể lực.


Tác giả:DIỆU PHƯƠNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm
Xem nhiều