Tiêu đề của website

Giải bóng chuyền VĐQG 2017 cho phép đăng ký 14 VĐV

Một mùa giải bóng chuyền VĐQG 2016 đã kết thúc, nhiều nét mới mẻ và cả những thách thức đang chờ đợi phía trước. Trong đó, sự xuất hiện của những nhân tố mới và các gương mặt trẻ được xem là thành công của môn thể thao này.


Ngọc Hoa vẫn là thỏi nam châm của giải bóng chuyền VĐQG 2017.

Đáng nói hơn hết là sự đăng quang đầy thuyết phục của Ngân hàng Công thương, đội bóng sở hữu dàn hoả lực mạnh mẽ với cánh chim đầu đàn Hà Thị Hoa, Phạm Kim Huệ, Nguyễn Thị Xuân… Họ đã ra trận với khí thế ngùn ngụt và thi đấu rất hiệu quả với những quả đánh đầy uy lực. Bên cạnh đó, sự trở lại của Thể Công với dàn VĐV trẻ cũng đem đến nhiều cảm xúc cho giới chuyên môn và người hâm mộ, thầy trò HLV Phùng Công Hưng vẫn xứng đáng là người anh cả của BCVN.

Bắt nhịp với xu thế của châu lục và thế giới, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam quyết định giải bóng chuyền VĐQG 2017 cho phép mỗi đội bóng đăng ký 14 VĐV trong đó có thể đăng ký cùng lúc 2 libero. Đây được coi là thay đổi mang ý nghĩa tích cực khi khuyến khích được các đội bóng có truyền thống đào tạo đăng ký thêm các VĐV trẻ, đồng thời với việc được đăng ký 14 VĐV sẽ giúp các HLV có thêm các phương án về nhân sự cùng các mảng miếng chiến thuật cho từng trận đấu tại giải, đồng thời giúp giảm thiểu chấn thương vì thi đấu quá tải cho các trụ cột.

Vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2017 khởi tranh từ ngày 21-28/3 tại hai địa điểm Nam Định và Quảng Bình.

 


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều