Tiêu đề của website

Đường tình duyên lận đận của sao bóng chuyền

Đều là những VĐV có tiếng của bóng chuyền Việt Nam, không đến mức sở hữu nhan sắc "nghiêng nước, nghiêng thành" nhưng so với làng bóng chuyền cũng được xếp vào diện có số má, nhưng không phải ai cũng may mắn trong đường tình duyên. "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", 2 cái tên dưới đây lại có đường tình duyên trắc trở, bởi dù đã ở tuổi băm nhưng họ chưa thể tìm được hạnh phúc thực sự


Đều là những VĐV có tiếng của bóng chuyền Việt Nam, không đến mức sở hữu nhan sắc "nghiêng nước, nghiêng thành" nhưng so với làng bóng chuyền cũng được xếp vào diện có số má, nhưng không phải ai cũng may mắn trong đường tình duyên. "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", 2 cái tên dưới đây lại có đường tình duyên trắc trở, bởi dù đã ở tuổi băm nhưng họ chưa thể tìm được bến đỗ của đời mình.

Lương Thu Phương

Lương Thu Phương từng thi đấu cho một số CLB khác nhau trước khi chính thức giải nghệ. Nhưng người ta biết đến Phương nhiều hơn cả trong vai trò phụ công của đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An.

Lương Thu Phương trong màu áo CLB VTV BĐLA

Sinh năm 1985, sở hữu nước da trắng, khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nữ tính. Lương Thu Phương được khán giả biết đến với vai trò hoa khôi của đội bóng miền Tây. Cô cũng là người góp công lớn giúp bóng chuyền Long An liên tiếp giành được các chức vô địch danh giá. Thế nhưng, dù đã trả qua nhiều mối tình nhưng đến nay Lương Thu Phương vẫn chưa thể tìm thấy bến đỗ của đời mình.

Phạm Thị Yến

Phạm Thị Yến cùng với Kim Huệ, Bùi Huệ, Đặng Thị Hồng, Diệu Châu, Ngọc Hoa được coi là những gương mặt vàng của bóng chuyền Việt Nam trong hơn một thập kỷ.

Ở tuổi 30 nhưng chủ công Phạm Thị Yến vẫn chờ duyên

Về thành tích và danh hiệu nói đến Phạm Thị Yến thì chắc chắn ai cũng đã biết. Về nhan sắc tuy không được sở hữu một thân hình thon thả, gương mặt thon gọn xinh đẹp như Kim Huệ hay Lê Thanh Thúy, cũng không được sở hữu một gương mặt tròn đầy phúc hậu như kiểu Hà Thị Hoa nhưng Yến cũng có khuôn mặt vuông được xếp vào diện có đường nét. Thế nhưng, trong khi các bạn bè cùng trang lứa, kể cả các đàn em đã có tổ ấm của riêng mình thì đến nay Yến vẫn lẻ bóng.

Dù đã ở tuổi băm (sn 1985), cũng trải qua nhiều mối tình, nhưng đến nay bao giờ lên xe hoa với Phạm Thị Yến có lẽ vẫn còn là một bí mật.  

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều