Tiêu đề của website

Nhiệt thành như khán giả hâm mộ bóng chuyền Bạc Liêu

Ở các kỳ VTV Cup, khán giả luôn phủ kín khán đài nhà thi đấu, mang đến không khí sôi động của ngày hội lớn. Và VTV Cup 2015 cũng không phải là ngoại lệ.


Ở các kỳ VTV Cup, khán giả luôn phủ kín khán đài nhà thi đấu, mang đến không khí sôi động của ngày hội lớn. Và VTV Cup 2015 cũng không phải là ngoại lệ.

Toàn bộ vé xem các trận đấu tại VTV Cup 2015 ở vòng loại đã được bán hết 2 ngày trước lễ khai mạc. Người dân tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh thành lân cận rất mong muốn tới xem lễ khai mạc và trực tiếp theo dõi các VĐV bóng chuyền hàng đầu Việt Nam cũng như các nước bạn thi đấu tại giải đấu tầm cỡ quốc tế diễn ra tại tỉnh nhà.

Ở những trận đấu đã qua có thể thấy, tất cả ghế ngồi trên khán đài nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu đã không còn chỗ trống. Từ các bậc cao tuổi, trung niên đến thanh niên và cả các em bé cùng cha mẹ đã có mặt trước lễ khai mạc để theo dõi thời khắc mở màn giải đấu bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup trên mảnh đất Bạc Liêu, vốn không có nhiều sự kiện quốc tế tầm cỡ như thế này.

Những pha chắn bóng thành công, những cú đập bóng uy lực, những pha bỏ nhỏ thông minh hay những màn cứu bóng ngoạn mục trên sân khiến khán giả vô cùng phấn khích và cổ vũ nhiệt tình. Ở những thời điểm ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam gặp khó, những nét hồi hộp, lo âu lộ rõ trên nét mặt của những khán giả nhiệt thành.

Giống như khán giả các năm trước, khán giả Bạc Liêu chính là người thứ 13 trên sân góp phần làm nên những trận đấu sôi động, hấp dẫn và cuốn hút tại VTV Cup. Cũng chính người hâm mộ đã tạo nên thương hiệu cho giải đấu được đánh giá là uy tín nhất làng bóng chuyền nước nhà.

Mỗi khi các “chân dài” Việt Nam xuất hiện, lập tức họ bị khán giả nhà bủa vây xin chữ ký và chụp ảnh chung.

Khán giả Bạc Liêu bày tỏ lòng mến mộ và được các tuyển thủ nữ đáp lại nhẹ nhàng dù rất mệt mỏi sau trận đấu.

Dù chưa bước qua tuổi 18, tuy nhiên sau hai trận đấu với những nỗ lực của mình cùng với sự khiêm tốn, Trần Thị Thanh Thúy  đã làm nức lòng khán giả Bạc Liêu, Thúy chiếm được nhiều tình cảm của người dân được coi là "cái nôi" của Đờn ca tài tử.

Các tuyển thủ cũng như BHL tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam rất vất vả mới lên được xe trở về khách sạn nghỉ ngơi dù biết phía sau lưng họ còn rất nhiều tình cảm nhiệt thành của những người hâm mộ bóng chuyền.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều