Tiêu đề của website

Chuyện tình của Như Thuần và hoa khôi bóng chuyền Đinh Hồng Hằng

Bà xã của cựu trung vệ Thể Công là Đinh Hồng Hằng, hoa khôi một thời của bóng chuyền Việt Nam.


Bà xã của cựu trung vệ Thể Công là Đinh Hồng Hằng, hoa khôi một thời của bóng chuyền Việt Nam.

Cựu trung vệ Như Thuần đăng lại ảnh cưới cùng tâm sự hài hước ngọt ngào trong 'tháng 7 kỷ niệm'. Ảnh: FBNV.

Hôm nay 22/7 là kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng cựu danh thủ Như Thuần. Trên trang cá nhân, trung vệ thép một thời của tuyển Việt Nam hài hước viết về ngày đáng nhớ: "Bạn lừa mình chui đầu vào rọ 12 năm rồi đấy nhá. Chui ra cũng ko được vì rọ chật quá. Thôi đành ru lòng mình vậy, cố thêm 120 năm nữa". Đáp lại lời chia sẻ dễ thương của chồng, bà xã Đinh Hồng Hằng cũng viết: "Chúc mừng tháng 7 kỷ niệm, chúc mừng ngày yêu và ngày cùng chui đầu vào rọ".

Tháng 7 kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng cựu sao 40 tuổi và đánh dấu ngày chị Hằng nhận lời yêu anh 11 năm trước đó. Cựu tuyển thủ Như Thuần và bà xã đều trưởng thành từ lò đào tạo năng khiếu thể thao của tỉnh Thanh Hóa và đều là mối tình đầu của nhau. Hoa khôi một thời Đinh Hồng Hằng chia sẻ, bố chồng cũng chính là người đưa chị tới với bóng chuyền và "dấm" cô học trò mới tuổi trăng rằm cho cậu con trai thứ hai.

Hoa khôi một thời của đội bóng chuyền Bưu điện Hà Nội vẫn còn nhớ ngày chồng tỏ tình. Trước khi ngỏ lời, cựu trung vệ 40 tuổi còn hỏi ý kiến của các anh trong đội, rụt rè mãi mới dám nói, còn dặn chị rằng cứ suy nghĩ kỹ, không phải trả lời vội. Kết hôn với cựu danh thủ Như Thuần, chị Hằng cũng chia tay với nghiệp bóng chuyền để chăm lo tổ ấm giúp chồng yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Hiện tại, ngoài công việc giảng viên đại học, bà xã ngôi sao một thời còn làm trọng tài bóng chuyền để thỏa nỗi niềm đam mê thời trẻ.

Gia đình hạnh phúc của cựu trung vệ Như Thuần và hoa khôi bóng chuyền một thời Hồng Hằng. Ảnh: FBNV.

Chị Hằng kể, anh chị yêu nhau 11 năm rồi mới cưới nhưng trong suốt thời gian đó không được ở bên nhau nhiều. Cựu trung vệ Như Thuần đi thi đấu triền miên, quanh năm, anh về đến lượt chị đi tập luyện rồi thi đấu. Có năm hai người chỉ được gặp mặt đúng ba ngày Tết. Cùng là VĐV nên cả hai đều thông cảm, thấu hiểu cho nhau, thời gian cách xa cũng là lúc thử thách tình yêu, sự thủy chung, lòng tin dành cho nhau của anh chị. Phần thưởng cho những năm tháng nuôi dưỡng tình cảm ấy là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, vẹn tròn với hai đứa con.

Trong mắt vợ, cựu danh thủ Như Thuần là một người rất tình cảm và hết lòng chăm lo cho gia đình. Không còn phải đi thi đấu triền miên như trước, anh giúp đỡ vợ nhiều việc, bù đắp lại những tháng năm một mình chị cáng đáng việc nhà, chăm sóc các con. Tổ ấm của cựu trung vệ 40 tuổi luôn được đồng nghiệp và bạn bè ngưỡng mộ về tình cảm hai vợ chồng dành cho nhau lúc nào cũng nồng nàn như ngày mới yêu. Hai con đã lớn, cả nhà thường cùng nhau đi du lịch và anh chị cũng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Trên trang cá nhân của cựu trung vệ Như Thuần không thiếu những bức ảnh tình tứ của hai vợ chồng. Ảnh: FBNV.

Không giống như nhiều cựu VĐV khác không thích con cái theo nghiệp thể thao, vợ chồng Như Thuần - Hồng Hằng đều khuyến khích con trai và con gái theo đuổi niềm đam mê giống bố mẹ. Cậu con trai thứ hai của anh chị mê đá bóng giống bố và được bố mẹ tạo điều kiện hết sức để thỏa ước mơ trở thành cầu thủ. Chị Hằng tâm sự, môi trường thể thao không chỉ dạy chuyên môn mà cả đạo đức và kỷ luật nên anh chị rất yên tâm khi cho con theo con đường thể thao. "Tôi không ân hận khi mình đã theo nghiệp thể thao và sẽ tiếp tục định hướng cho các con theo thể thao nếu có thể", bà xã cựu trung vệ Như Thuần khẳng định.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều