Tiêu đề của website

Đinh Thị Trà Giang cập bến CLB Kinh Bắc

Tưởng rằng phụ công Đinh Thị Trà Giang sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho Tiến Nông Thanh Hóa như những khẳng định trước đó. Thế nhưng, cuối cùng mối lương duyên giữa Trà Giang và đội bóng xứ Thanh cũng kết thúc, nhất là khi ở đội bóng mới cô được nhận một khoản lót tay tiền tỉ cùng mức lương tương đối cao.


Còn nhớ khoảng đầu năm 2016, đã diễn ra cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội, khi đó Trà Giang từng nhiều lần khẳng định rằng: Thanh Hóa không có tiền nhưng có tình, Thanh Hóa anh hùng… dù ở thời điểm đó để chấp nhận về Tiến Nông Thanh Hóa, Trà Giang đã được nhận một khoản lót tay và mức lương luôn được xếp ở mức cao nhất.

Đinh Thị Trà Giang khoác áo CLB thứ 4 trong sự nghiệp.

Kết thúc mùa giải VĐQG 2017, Trà Giang sẽ chính thức hết hiệu lực hợp đồng với Tiến Nông Thanh Hóa và đội bóng mới mà cô chọn chính là CLB Kinh Bắc dưới sự dẫn dắt của ông Phạm Văn Long. Để có được chữ ký của Trà Giang, theo giới thạo tin cho biết đội bóng này đã phải bỏ số tiền lót tay 1 tỉ đồng, kèm theo mức lương 30 triệu đồng/tháng.

Đinh Thị Trà Giang sinh năm 1992, cao 1m82, trước khi cấp bến CLB Kinh Bắc, Trà Giang từng khoác áo Hà Nội, Vietsov Petro, Tiến Nông Thanh Hóa. Hiện tại, Trà Giang được xếp vào nhóm phụ công hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam nhất là khi Kim Huệ, Ngọc Hoa tuyên bố chia tay ĐTQG, Bùi Thị Ngà chấn thương đến nay vẫn chưa bình phục. Tuy nhiên, xét về yếu tố trẻ hóa đội hình, cùng sự phát triển trong chuyên môn, thì VĐV sinh năm 1992 đang vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của nhiều phụ công trẻ khác như Lưu Thị Huệ, Nguyễn Thị Trinh…

Lễ ra mắt CLB Kinh Bắc.

Được biết ngày hôm qua, tại Bắc Ninh đã diễn ra lễ ra mắt CLB Kinh Bắc, ngoài Đinh Thị Trà Giang thì một VĐV khác đang thuộc quân số của Binh chủng Thông tin Liên lạc là Nguyễn Thị Hường cũng có mặt bên cạnh người đàn chị kỳ cựu Phạm Thị Yến.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều