Tiêu đề của website

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy quyết tâm sang Nhật Bản chinh phục V.League

Sau 2 ngày ở cùng gia đình chạy chữa, bó thuốc do chấn thương lật cổ chân tại VTV Cup 2019. Ngày hôm nay, chủ công Trần Thị Thanh Thúy đã chính thức có mặt tại Nhật Bản để thử việc tại Denso Airy Bees - CLB đứng hạng 5 J. League mùa giải 2018/2019.


Thanh Thúy thử việc tại CLB Denso Airybees của Nhật Bản.

Ông Thái Bửu Lâm - giám đốc Công ty Thể thao MTV Bình Điền Long An – cho biết: "Thông qua Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và nhiều mối quan hệ khác. Hiện tại có nhiều CLB ở Thổ Nhĩ Kỳ, Kazakhstan, Thái Lan muốn có được chữ ký của Thanh Thúy. Nhưng chúng tôi ưu tiên để Thúy có trải nghiệm tại Nhật Bản, nền bóng chuyền nữ đang xếp hạng 6 thế giới.”

Lẽ ra quá trình thử việc của Thúy đã diễn ra cuối tháng 7, nhưng phải thay đổi giờ chót vì vướng thủ tục visa. Tuy nhiên, CLB Denso Airybees rất quyết tâm chiêu mộ Thanh Thúy khi chấp nhận làm lại thủ tục visa, giấy tờ và mua lại vé máy bay...".

Chủ công 22 tuổi Thanh Thúy là tay ghi điểm giàu kinh nghiệm bậc nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay khi từng thi đấu nhiều năm cho các CLB VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass (Thái Lan), Attack Line (Đài Loan)...

Thanh Thúy đang cho thấy sự tiến bộ rất nhanh về chuyên môn lẫn giao tiếp sau những lần "xuất ngoại".

Lần này, đích đến của Thúy là CLB Denso Airybees, mùa trước xếp hạng 5 chung cuộc Giải vô địch quốc gia Nhật Bản (V.League 1). Nếu gia nhập CLB Denso Airybees, Thanh Thúy sẽ là cầu thủ cao thứ hai trong đội, trước đó đội bóng này đã có tay đập người Trinidad Tobago Sinead Jack (cao 1,97m).


Tác giả:TẤN PHÚCNguồn: TUỔI TRẺ
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều