Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An hướng đến chức vô địch Đại hội TDTT Toàn quốc 2018

Vượt qua các đối thủ “rắn mặt” Thông tin LVPB, VTV Bình Điền Long An trở lại với vị thế của đội bóng số 1 Việt Nam sau 6 năm chờ đợi.  Đêm đăng quang của thày trò HLV Nguyễn Quốc Vũ thật đáng nhớ tại Nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh, nơi họ đánh bại kình địch Thông tin LVPB trong trận chung kết mà họ đã kiểm soát mọi thứ, từ thế trận, cơ hội cho đến sự ủng hộ của những người hâm mộ.


VTV Bình Điền Long An với những mục tiêu cụ thể trong năm 2018.

Thừa thắng xông lên sau khi có một mùa giải thành công, bóng chuyền nữ miền Tây cũng không giấu giếm tham vọng giành HCV đại hội TDTT toàn quốc 2018 cho tỉnh nhà sau nhiều kỳ với sự độc chiếm của các cô gái quân đội.

Ở thời điểm hiện tại, từ lực lượng con người cho đến phong độ của các VĐV, VTV Bình Điền Long An đều được đánh giá cao hơn. Màn trình diễn chói sáng của thủ lĩnh Nguyễn Thị Ngọc Hoa, những cú “dội bom” của chủ công Trần Thị Thanh Thúy hay các pha xử lý khéo kéo của Nguyễn Thị Trinh, Kim Thanh dưới sự điều phối nhịp nhàng của cây chuyền 2 Nguyễn Thị Hồng Đào đã tạo nên một thế trận vượt trội cho VTV Bình Điền Long An. Thế cho nên, họ đã cuốn phăng đối thủ trong trận chung kết chỉ sau 3 ván đấu ở các điểm thắng 25/22, 25/18 và 25/16.

Lực lượng đội bóng VTV Bình Điền Long An trong năm 2018 về cơ bản không có nhiều sự thay đổi. Ngọc Hoa vẫn tiếp tục thi đấu, ít nhất là hết vòng 1 giải VĐQG và cúp VTV9 Bình Điền, thậm chí là cả những giải đấu sau đó nếu vẫn còn duy trì được thể lực. Một số vị trí mới như Kim Thanh, Dương Hên, Nguyễn Thị Trinh bên cạnh chuyền hai Hồng Đào cũng dần khẳng định được tiếng nói trong đội hình. Bên cạnh đó những gương mặt trẻ như: Khánh Đang, Trương Thụy Anh Phương, Đoàn Thị Mỹ Tiên… cũng được bồi dưỡng và đầu tư trong thời gian tới.

Đã tròn 6 năm sau lần đăng quang gần nhất, VTV Bình Điền Long An mới lại lên ngôi (họ vô địch các năm 2009 và 2011), nhưng đây là lần đầu tiên đối với HLV Nguyễn Quốc Vũ trên cương vị HLV trưởng, cũng như trợ lý Trịnh Nguyễn Hoàng Huy, đồng thời là lần đầu tiên cho thế hệ những VĐV tài năng như Hồng Đào, Thanh Thúy, Kim Thanh, Nguyễn Thị Trinh, Dương Thị Hên… Chắc chắn với sự quyết tâm của BHL, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm của các VĐV. VTV Bình Điền Long An sẽ còn tiến xa hơn nữa đúng như sự mong đợi và kỳ vọng của các khán giả hâm mộ.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều