Tiêu đề của website

Tranh cãi vấn đề trọng tài ở trận bán kết giữa Ngân hàng Công thương và Hóa chất Đức Giang Hà Nội

Cư dân mạng đang bình luận sôi nổi về vấn đề trọng tài tại trận bán kết giữa Ngân hàng Công thương và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Trong đó cho rằng trọng tài chính đã bắt sai nhiều tình huống ở thời điểm bản lề quyết định sự thắng thua của cả một trận đấu.


Trọng tài chính trận bán kết đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Ngoài một vài tình huống thì sét đấu thứ 3 hôm qua được người hâm mộ chia sẻ nhiều nhất vì những tình huống bóng tranh cãi ở điểm số thứ 23 và 25. Thậm chí ở điểm số thứ 8 Lưu Thị Huệ bị ăn một thẻ vàng vì phản ứng cho rằng trọng tài bắt không đúng là oan ức. Nhiều người cho rằng theo luật bóng chuyền, trong danh sách đăng ký Lê Thanh Thúy là đội trưởng, việc VĐV này vắng mặt trên sân thì Lưu Thị Huệ khiếu nại là hoàn toàn đúng luật. “Quả bị thẻ vàng ở điểm số thứ 8 cho HCĐG như trọng tài chính đã ngầm dằn mặt trước cho các VĐV Ngân hàng Công thương khống dám ý kiến cho những tình huống tiếp theo.” Một khán giả bình luận.

"Ở điểm số thứ 25 bóng đã bay ra ngoài vạch khá xa, không hiểu sao trọng tài vẫn bắt điểm cho Hóa chất Đức Giang." Một khán giả khác bình luận.

Được biết sau trận đấu này, theo chia sẻ trọng tài chính còn ra xin lỗi đội Ngân hàng Công thương vì trưa nay đã uống quá chén. Cũng theo ý kiến của nhiều khán giả, thì nếu giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam có hệ thống challenge, rất có thể kết quả của nhiều trận đấu đã được thay đổi.

Ở trận bán kết nữ thứ hai vào tối 18/12, Hóa Chất Đức Giang đã đánh bại đương kim Á quân Ngân hàng Công thương với tỷ số 3-2 để lần đầu lọt vào chung kết giải đấu cao nhất của bóng chuyền Việt Nam. Nguyễn Thị Xuân và các đồng đội nhận thưởng 1 tỉ đồng cho chiến tích lần đầu vào chung kết, đội bóng này cũng được “treo” 3 tỉ đồng nếu giành ngôi cao nhất.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều