Tiêu đề của website

NTĐ Bắc Kạn đông nghẹt khán giả

Dù chỉ là một giải đấu dành cho lứa tuổi trẻ, thế nhưng chỉ mới 3 ngày diễn ra nhưng NTĐ thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn luôn trong tình trạng không còn chỗ trống bởi đông đảo người hâm mộ tới theo dõi các trận đấu. Bầu không chỉ sôi nổi trên các khán đài thực sự đã tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho các VĐV trẻ, đó còn là cú hích để địa phương này mạnh dạn đăng cai các giải đấu lớn khác trong năm 2019.


Bất kể thời gian nào trong ngày, NTĐ luôn có rất đông các khán giả.

Dù lịch thi đấu giải Vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2018 diễn ra từ rất sớm từ 12 giờ đến tận 23 giờ hàng ngày. Thế nhưng, gần 3.000 chỗ ngồi trong Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh không còn chỗ trống, nhiều khán giả phải ngồi bậc thang hay đứng xem. Dù đứng hay ngồi, dù trẻ hay già, tất cả cổ động viên luôn nhiệt tình cổ vũ khích lệ tinh thần các vận động viên thi đấu; những tràng pháo tay, những tiếng reo hò không ngớt, không khí nhà thi đấu ngày càng nóng.

Không khí bóng chuyền tại một giải đấu trẻ như tại Bắc Kạn thực sự còn làm giải VĐQG thèm muốn, bởi lẽ lâu nay nếu nói về sự cuồng nhiệt ở các giải đấu bóng chuyền giờ chỉ còn Cúp Hùng Vương, Cúp VTV9 Bình Điền hay VTV Cup.

Các khán giả phải đứng xem vì hết ghế ngồi.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, nhìn chung các trận đấu diễn ra khá hấp dẫn điều này dã tạo hiệu ứng tốt khi ngày càng đông khán giả tới cổ vũ. Những đội bóng có lượng fan đông đảo phải kể đến VTV Bình Điền Long An, Thông tin Lienvietpostbank, Ngân hàng Công thương, Sanest Khánh Hòa… Luôn nhận được sự yêu mến và cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều khán giả.

Hiện tại, giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2018 đang mở cửa tự do. Do đó, nếu lượng khán giả tiếp tục tăng lên ở những vòng đấu sau, nhằm kiểm soát lượng khán giả tới xem để tránh tình trạng vỡ sân, rất có thể BTC sẽ tính đến phương án bán vé. Theo BTC, giá vé nếu có bán cũng ở mức tương đối rẻ, bởi phục vụ khán giả Bắc Kạn và các tỉnh lân cận vẫn là phương án được ưu tiên hàng đầu.


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều