Tiêu đề của website

FC VTV Bình Điền Long An tặng quà cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Không cuồng nhiệt như fan Thông tin Lienvietpostbank, nhưng lâu nay VTV Bình Điền Long An vẫn được biết tới là CLB có lượng fan đông đảo nhất, trung thành và tình cảm ở trong làng bóng chuyền. Chỉ nhìn thoáng qua lượng người hâm mộ tương tác trên facebook hay đến sân cổ vũ như Cúp VTV9 Bình Điền mới đây, dù thắng dù thua nhưng vẫn có cả hàng nghìn người hâm mộ sẵn sàng chờ đợi cả tiếng đồng hồ sau mỗi trận đấu kết thúc chỉ để được nắm tay, xin chụp ảnh cùng các thần tượng yêu mến.


Ngày hôm qua, FC VTV Bình Điền Long An - Nơi hội tụ những tình yêu chân chính dành cho VTV Bình Điền Long An đã có mặt tại Trung tâm Huấn luyện TTQG Hà Nội để tặng quà cho đội tuyển bóng chuyền nữ.

Dù món quà chỉ là sợ dây chuyền bạc, gấu bông… nhưng đó là tình cảm chân thành của FC VTV Bình Điền Long An gửi đến các thần tượng của mình.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, đội trưởng Ngọc Hoa cho biết: “Chị cám ơn FC VTV Bình Điền Long An rất nhiều. Mong FC đội bóng sẽ luôn cố gắng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho các chị, cũng như người hâm mộ trong thời gian tới.”


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều