Tiêu đề của website

CHUỘT CHÙ CHÊ KHỈ RẰNG HÔI…

Lần đầu tiên có chuyện, tại một giải quốc tế do Việt Nam làm chủ nhà, có 2 HLV ở 2 thành viên dự giải mà nói nhau không ra gì trước báo giới


Lần đầu tiên có chuyện, tại một giải quốc tế do Việt Nam làm chủ nhà, có 2 HLV ở 2 thành viên dự giải mà nói nhau không ra gì trước báo giới. HLV Đức thuộc diện “bất hảo”, theo quan điểm của lãnh đạo thể thao Hà Nội khi bỏ chạy qua CLB khác, vừa hôm trước nói năng bất nhã và bị dư luận “ném đá”, hôm sau cay cú bỏ họp báo sau trận thua, khiến mọi người ngạc nhiên phản ứng. Cử tưởng thế là xong, ai biết HLV Tuấn của đội thắng, từng là đồng đội của HLV kia, đã gặp báo chí và không tiếc lời nói xấu người đồng nghiệp. Dư luận bèn phán: đó đều là những kẻ hèn.

HLV Phạm Văn Long: "Nếu Thúy và Diễm rơi vào tay tôi, chỉ một năm sẽ thành những cầu thủ hàng đầu”.

Tưởng chuyện ấy chỉ có ở môn bóng đá vốn gay cấn và chấp nhận nhiều cá tính mạnh. Ngờ đâu bên bóng chuyền nhẹ nhõm mà cũng xuất hiện thể loại này, cụ thể là HLV Long của Thông tin LVP. Vẫn biết Thông Tin và Long An là 2 đối thủ của nhau trong suốt mấy chục năm nay, đội của ông thắng đối thủ BĐ-LA trong trận bán kết, trả được mối hận thua ở Cup Hùng Vương hồi đầu năm, nhưng nhiều lần lớn tiếng tuyên bố rằng “Nếu 2 cầu thủ Thanh Thúy và Ngọc Diễm và rơi vào tay tôi thì chỉ một năm họ sẽ là những chủ công hay nhất nước”. Câu nói ấy rõ ràng là khoe tài, bên cạnh đó là cách nói xấu, chê bai các HLV của đối thủ. Ông ta quên rằng hôm ấy, 2 cầu thủ kia, nhất là Ngọc Diễm, thi đấu sa sút và lối chơi đồng đội của họ chưa tốt nên thua, nhưng Thúy và Diễm trước sau vẫn là 2 chủ công quan trọng nhất của ĐTVN, quan trọng hơn các chủ công của Thông tin LVP do ông ta huấn luyện bao năm nay. Còn nữa, ông ta quên rằng khi được cầm  ĐTQG, chính ông đã làm hư hỏng nhiều cầu thủ bằng lối suy nghĩ nông cạn và cách hành xử kém cỏi, không công bằng và thiếu trong sáng, lại thô tục và mất văn hóa khi chỉ đạo, đến nỗi người ta phải truất phế vai trò thuyền trưởng của ông và khi người khác nắm quyền, ĐTQG đã ổn hơn hẳn. Nên nhớ, cuốn biên niên sử của BCVN chưa bao giờ có chuyện một HLV kém tư cách đến mức bị báo giới nhất loạt lên án để bị sa thải khỏi ĐTQG một cách đáng xấu hổ như thế. Đáng tiếc là ông này xem ra chưa thấm đòn mà bệnh cũ lại tái phát, vì thế ngay hôm qua đã có HLV biết chuyện nên dí dỏm nhắc câu cách ngôn với vế hai: Khỉ mới trả lời: cả họ mày thơm!

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều