Tiêu đề của website

Tràng An Ninh Bình và bài toán với cầu thủ nhập tịch Nguyễn Văn Đa

Cầu thủ nhập tịch của đội bóng chuyền Tràng An Ninh Bình - Nguyễn Văn Đa đã trở lại sau chấn thương và có trận đấu ra mắt tại giải Bóng chuyền cúp Hoa Lư.


Vừa trở lại Việt Nam ngày mùng 9/3 thì ngay 1 ngày sau, chẳng cần thời gian hòa nhập với các đồng đội, Kitsada hay còn gọi với tên nhập tịch Nguyễn Văn Đa đã có trận đấu đầu tiên cùng CLB Tràng An Ninh Bình tại cúp Hoa Lư. Rõ ràng phong độ của cầu thủ nhập tịch này như thế nào sau chấn thương đang là điều mà HLV Nguyễn Mạnh Hùng quan tâm nhất: "Sau đợt thi đấu vòng 2 về thì Kitsada cũng phải nghỉ 1 thời gian do chấn thương lật cổ chân. Nói chung hôm nay thi đấu thì những phần kỹ thuật mà để hòa nhập với đội thì hoàn thành tốt. Vấn đề chuyền 1 phòng thủ rồi tấn công nói chung bước đầu như thế thì chúng tôi cũng thấy an tâm".

Ở Tràng An Ninh Bình, Nguyễn Văn Đa được ví như 50% sức mạnh của đội bóng. Việc tuyển thủ Thái Lan trở lại giúp cho HLV Nguyễn Mạnh Hùng có thể thở phào nhẹ nhõm bởi hơn ai hết ông hiểu rõ đội bóng của mình sẽ thi đấu như thế nào nếu không có Nguyễn Văn Đa.

Mùa giải năm nay Tràng An Ninh Bình mạnh dạn trẻ hóa lực lượng. Nguyễn Văn Đa vì thế mà càng trở nên quan trọng trong việc đảm bảo thành tích cho đội bóng. Nhưng rõ ràng việc phụ thuộc quá nhiều vào 1 cầu thủ chẳng khác nào con dao 2 lưỡi. Và thất bại ở mùa giải năm ngoái chắc là bài toán cần giải của Tràng An Ninh Bình trong việc sử dụng cầu thủ nhập tịch Nguyễn Văn Đa ở mùa giải năm nay.


Tác giả:TRẦN HÒANguồn: VTV
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều