Tiêu đề của website

TP. Hồ Chí Minh đối đầu với Thể Công ở chung kết

Kể từ lần VĐQG năm 2015, sau 3 năm, TP. Hồ Chí Minh trở lại trận chung kết quốc gia sau khi đánh bại đối thủ Biên Phòng 3-1 ở bán kết.


Sau 3 năm, TP. Hồ Chí Minh chính thức có mặt tại trận chung kết giải VĐQG 2018.

Với dàn VĐV chất lượng, đồng đều và có chiều sâu, nhưng có vẻ như trong vài mùa giải gần đây TP. Hồ Chí Minh vẫn tỏ ra thiếu may mắn khi chưa thể bước lên ngôi vô địch tại các giải đấu lớn. Nhưng lần này cơ hội đã thật sự đến với thày trò HLV Bùi Huy Châm khi họ đã giành quyền vào chơi trận chung kết với Thể Công  sau khi đánh bại Biên Phòng với tỷ số 3-1.

TP. Hồ Chí Minh gần như rất ít khi mắc phải những lỗi cá nhân không đáng có, trong khi đó Đinh Văn Tú luôn tổ chức được những đường chuyền thuận lợi tạo cơ hội ghi điểm cho Quang Khánh, Văn Hạnh, Thanh Hải, Văn Học hay Văn Dữ… Bên kia lưới, Biên Phòng chủ yếu dựa vào phong độ của Quản Trọng Nghĩa hay việc triển khai các mảng miếng tấn công chiến thuật. Và hai hiệp đấu đầu tiên đều diễn ra trong thế trận TP. Hồ Chí Minh liên tục dẫn điểm và thắng dễ với tỷ số 2-0.

Sang hiệp 3, đội bóng của HLV Trần Đình Tiền bất ngờ thi đấu quật khởi bắt kịp tỷ số 20-20 và thi đấu giành giật từng điểm một trước khi có thắng lợi 25-23. Tuy nhiên, bản lĩnh của các học trò huấn luyện viên Bùi Huy Châm đã được phát huy đúng lúc, Quang Khánh cùng các đồng đội thi đấu tập trung trong sét đấu thứ 4 để có được chiến thắng với tỷ số 25-19.

Đối thủ trong trận chung kết của TP. Hồ Chí Minh là Thể Công, còn nhớ cách đây ít lâu, Lê Quang Khánh và các đồng đội đã 2 lần đánh bại Thể Công tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Như vây, hai trận chung kết tại giải VĐQG 2018 đã được xác định. Ở nội dung nữ, cuộc đối đầu giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ là VTV Bình Điền Long An và Thông tin LienVietPostBank, ở nội dung của nam là Thể Công và TP. Hồ Chí Minh. Tại vòng đấu xếp hạng, 4 cái tên chính thực trụ hàng thành công chính thức được xác định là: Truyền hình Vĩnh Long, Hóa chất Đức Giang Hà Nội (nữ) và Hà Tĩnh, Bến Tre (nam).


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều