Tiêu đề của website

Thông tin LienVietPostBank lội ngược dòng vào chung kết

Trong suốt cả một năm 2018, Ngân hàng Công thương với sự thiếu vắng của các đàn chị đã luôn phải chịu thất bại tương đối nhanh trước đối thủ Thông tin LienVietPostBank. Nhưng rồi, với sự trở lại của những đàn chị như: Nguyễn Thị Xuân, Hà Thị Hoa, Phạm Thị Kim Huệ… đội bóng của HLV Lê Văn Dũng đã thi đấu rất quyết tâm và tưởng như đã có mặt ở trận chung kết giải VĐQG 2018. Thế nhưng, ở những thời điểm cuối cùng Đỗ Thị Minh và các đồng đội đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để ghi tên mình vào chơi ở trận chung kết trong một trận đấu giàu cảm xúc.


Thông tin LienVietPostBank lội ngược dòng ngoạn mục.

Vừa sinh con và trở lại thảm đấu chưa lâu, nhưng có thể khẳng định cả Đỗ Thị Minh, Nguyễn Thị Xuân hay Hà Thị Hoa vẫn có vai trò rất quan trọng trong phần còn lại với đội bóng của mình. Hà Thị Hoa vẫn có cảm giác bóng tốt, trong khi đó Nguyễn Thị Xuân luôn tung ra được những quả đập chát chúa và đầy uy lực, bên kia lưới Đỗ Thị Minh vẫn cho thấy được kinh nghiệm và bản lĩnh của mình khi cần thiết. Thậm chí gương mặt của Kim Huệ cũng cho thấy sự quyết tâm rất lớn, với những pha tấn công một chân sau đầu đúng thương hiệu như thời hoàng kim của  mình.

Trong cả 5 sét đấu, có thể thấy thế trận giữa hai đội là rất khá căng thẳng dù chất lượng chuyên môn cũng chưa được mãn nhãn như sự kỳ vọng của nhiều khán giả. Kịch bản tương đối giống nhau khi Ngân hàng Công thương luôn là đội bóng dẫn điểm trước thậm chí rất xa nhưng Thông tin LienVietPostBank lại cho thấy bản lĩnh của mình khi cân bằng được điểm số và vượt lên ở những thời điểm cuối.

Sau 4 sét thi đấu, thỉ số là 2 đều và phải đưa trận đấu vào sét 5 quyết định. Trong sét đấu này, Hà Thị Hoa và các đồng đội liên tục dẫn điểm khá xa, bỏ lại đối thủ từ 2-4 điểm, thậm chí tỉ số đã là 14-12 và chỉ cách chiến thắng có 1 điểm. Thế rồi, dù đã bước một chân vào chung kết, nhưng Ngân hàng Công thương lại tự đánh mất cơ hội của chính mình khi để đối thủ san hòa trước khi thua ngược với tỉ số 14-16.

Một lần nữa, người hâm mộ lại được chứng kiến bản lĩnh và ý chí thi đấu kiên cường của các cô gái áo lính. Dù mới 16 tuổi, nhưng đối chuyền Hoàng Thị Kiều Trinh của Thông tin LienVietPostBank đã cho thấy sự lì lợm đáng kinh ngạc của mình. Bên cạnh các đàn chị, cô gái quê Quảng Bình cho thấy em không hề là điểm yếu tử huyệt, em vẫn phát huy được khả năng và có thể lên tiếng đúng lúc khi mà đội bóng cần.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều