Tiêu đề của website

Thông tin lienvietpostbank nhờ Tiến Nông Thanh Hóa cứu viện

Trong danh sách mới nhất gửi tới BTC cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2017, đội bóng của HLV Phạm Văn Long ngoài sự tăng cường của chủ công Hà Ngọc Diễm, thì đội bóng quân đội còn nhờ Tiến Nông Thanh Hóa cứu viện khi mượn thêm chủ công Bùi Thị Nga và phụ công Đinh Thị Trà Giang.


Đinh Thị Trà Giang sẽ khoác áo Thông tin Liên Việt Postbank tại cúp VTV9 Bình Điền 2017.

Sau khi lần lượt Phạm Thị Thu Trang, Đỗ Thị Minh… giải nghệ, thì lứa đàn em không nhiều gương mặt bật hẳn lên. Đội bóng này từng có Trần Thị Thảo và Âu Hồng Nhung chơi khá tốt vai trò chủ công. Thật tiếc, sau một giai đoạn thăng hoa, Âu Hồng Nhung gặp chấn thương và cô giờ quen dần vai trò libero. Trần Thị Thảo lập gia đình nên HLV Phạm Văn Long không thể trông vào mũi nhọn này.

Tại Cúp Liên Việt 2017, một điều chưa từng có trong tiền lệ khi đội bóng từng được coi là số 1 Việt Nam chấp nhận mời một cầu thủ nội là Hà Ngọc Diễm về thi đấu thời vụ. Quả thật, Diễm đang là mũi nhọn số 1 của đội nữ quốc gia nên có cô, đội nữ Thông tin lienvietpostbank đã được san sẻ gánh nặng một cách đáng kể và qua đó bảo vệ thành công được chiếc cúp vô địch.

Dù có trong tay cặp phụ công khá tốt là Trần Tôn Nữ Ly Linh và Bùi Thị Ngà nhưng với mục tiêu phải giành được chiếc cúp Vô địch cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2017 nên HLV Phạm Văn Long tiếp tục mượn phụ công Đinh Thị Trà Giang cùng chủ công Bùi Thị Nga của Tiến Nông Thanh Hóa.

Nhiều người ví, Thông tin LVPB giờ đây có tới 3 “ngoại binh” Việt Nam trong đội hình, dàn cầu thủ chất lượng đã và đang là các thành viên của ĐTQG Việt Nam chính vì vậy tham vọng vô địch của thầy trò HLV Phạm Văn Long không phải là không có cơ sở.

HLV trưởng đội bóng Thông tin LVPB là ông Phạm Văn Long từng có ý định xin chuyển nhượng chủ công Lê Thị Hồng (Hải Dương) và luôn có một mơ ước sở hữu Trần Thị Thanh Thúy và Ngọc Diễm để trở thành những cầu thủ hàng đầu. Và thực tế giờ đây, trong tay HLV Phạm Văn Long đã có rất nhiều ngôi sao từ Phạm Thị Yến, Bùi Thị Ngà, Nguyễn Linh Chi, Âu Hồng Nhung… sắp tới là Hà Ngọc Diễm, Bùi Thị Nga và cả Đinh Thị Trà Giang.

Cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2017 dù chưa chính thức diễn ra nhưng ngay lúc này đây sức nóng của giải đấu với các khán giả hâm mộ đã vô cùng lớn. Những đội bóng chất lượng, những cầu thủ danh giá không hổ danh là giải bóng chuyền hấp dẫn và chất lượng số 1 Việt Nam.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Bùi Thị Ngà

Bùi Thị Ngà

Ngày sinh: 15/08/1994
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 16
Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Ngày sinh: 27/05/1993
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công, libero
Số áo: 2
Trần Thị Thảo

Trần Thị Thảo

Ngày sinh: 24/11/1991
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Đối chuyền hai, chủ công
Số áo: 1
Tiêu điểm