Tiêu đề của website

Trần Thúy, Ngọc Diễm nhí nhảnh chỉnh bảng tỉ số

Trần Thúy, Ngọc Diễm vốn là trụ cột trong màu áo CLB cũng như ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, luôn thi đấu chững chạc nhưng bên ngoài sân, cả hai là những cô gái nhí nhảnh.


Trần Thúy, Ngọc Diễm vốn là trụ cột trong màu áo CLB cũng như ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, luôn thi đấu chững chạc nhưng bên ngoài sân, cả hai là những cô gái nhí nhảnh.

Hai chủ công Trần Thị Thanh Thúy và Hà Ngọc Diễm đã có kỳ VTV Cup 2015 đáng nhớ dù ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam chỉ khiêm tốn xếp hạng 4 chung cuộc. Trong khi Trần Thúy với chiều cao vượt trội 1m90 đã để lại ấn tượng mạnh với khả năng dứt điểm sắc sảo, chắn bóng tốt, được kỳ vọng là tương lai bóng chuyền Việt Nam thì Hà Ngọc Diễm ghi dấu như một “cỗ máy ghi điểm”.

Cô em út Trần Thị Thanh Thúy của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam xếp chữ "LOVE" trên bảng tỉ số dành tặng khán giả Bạc Liêu.

Thi đấu thông minh, chững chạc trên sân là thế nhưng bên lề sân đấu, cả hai vẫn khá hồn nhiên, tinh nghịch. Trong lúc tập luyện, chủ công sinh năm 1997 tò mò với cách chỉnh tỉ số ở cuối sân. Cô nàng cao nhất và trẻ nhất ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam chạy lại tự tay chỉnh bảng tỉ số khiến các nhân viên mắt tròn mắt dẹt. Trần Thúy tự sáng tạo ra chữ “LOVE” để dành tặng cho các khán giả có mặt trên khán đài nhà thi đấu tỉnh Bạc Liêu.

Cũng thấy thích thú với trò xếp chữ, chỉnh tỉ số, Hà Ngọc Diễm bắt chước em gái. “Trò chơi” này thu hút cả Lê Thúy, Lê Thị Hồng và Kim Liên tham gia hưởng ứng.

Sau VTV Cup 2015, Trần Thúy và Hà Ngọc Diễm là hai tuyển thủ rời Bạc Liêu trở về CLB sau cùng. Cả hai đang đầu quân cho VTV Bình Điền Long An cùng với những đồng đội ở ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam như Ngọc Hoa, Kim Liên, Hồng Đào. Hiện CLB VTV Bình Điền Long An đang thi đấu tại Cúp PV – Đạm Cà Mau tại Hà Tĩnh nhưng không thành công. Thiếu Hà Ngọc Diễm và Ngọc Hoa, VTV Bình Điền Long An thua liền hai trận và đã không có cơ hội vào chơi trận chung kết tại giải năm nay.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều