Tiêu đề của website

Hot girl bóng chuyền Đào Thị Nhung: Chân dài 1m82 từ chối sàn catwalk

ĐTQG tập huấn 6 tuần mới được gọi bổ sung; CLB hết lên lại xuống hạng; nghiệp bóng chuyền đầy trắc trở... Tất cả không thể ngăn cản người đẹp Sài thành, từng tỏa sáng trên sàn catwalk, gắn bó với trái bóng.


Gương mặt góc cạnh, cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ giúp Đào Thị Nhung tạo được sự khác biệt khi trải nghiệm lĩnh vực mới.

ĐTQG tập huấn 6 tuần mới được gọi bổ sung; CLB hết lên lại xuống hạng; nghiệp bóng chuyền đầy trắc trở... Tất cả không thể ngăn cản người đẹp Sài thành, từng tỏa sáng trên sàn catwalk, gắn bó với trái bóng.

Lần đầu lên sàn đã như... siêu mẫu

Năm ngoái, làng bóng chuyền đã xác định mất đi tài năng trẻ này khi Nhung đã có màn trình diễn đặc biệt thành công và ấn tượng ngay lần đầu tiên sải bước trên sàn catwalk.

Trong show thời trang "Biển nhớ" của nhà thiết kế hàng đầu Đỗ Mạnh Cường, phụ công bóng chuyền có đôi chân dài miên man với bộ trang phục áo đen, khuôn mặt sắc lạnh, sự biểu cảm tuyệt vời đã chinh phục hoàn toàn giới chuyên môn và khán giả.

Ai cũng tưởng Nhung là người mẫu chuyên nghiệp, chứ không thể mới chỉ bén duyên theo kiểu ứng tuyển thử xem sao, và tập luyện từ đầu trong cả thảy 1 tháng.

Đào Thị Nhung có thân hình lý tưởng với chiều cao 1,82 m cùng số đo 3 vòng 88-64-89.

Chỉ sau một lần tỏa sáng, Nhung đã được coi "nàng thơ mới" của Đỗ Mạnh Cường. Một số nhà thiết kế nổi tiếng khác cũng lập tức đưa hotgirl bóng chuyền vào tầm ngắm cho các kế hoạch lớn. Có nghĩa là, cầu thủ sinh năm 1993 đứng trước cơ hội rất lớn để rẽ ngang sang làm người mẫu chuyên nghiệp.

Quan trọng hơn, ở Nhung hội đủ tố chất và khả năng để thành công. Và theo đánh giá, nếu không hơn cũng chẳng kém cạnh gì những siêu mẫu gốc bóng chuyển như Lương Thu Phương, Lê Thị Thúy. Chính dân trong nghề đã "mách nước" Nhung đăng ký dự Vietnam Next Top Model - cuộc thi có thể làm bước đệm giúp chị thẳng tiến lên sàn catwalk.

Đắm đuối với nghiệp bóng chuyền trắc trở

Tuy nhiên, chân dài 1m82 đã khiến tất cả bất ngờ vì lặng lẽ từ chối cơ hội rẽ ngang đặc biệt mà chính chị hiểu có thể không xuất hiện thêm lần nào nữa. Nhiều người bảo Nhung "hâm" vì hiếm ai được thuận lợi như thế, nhất là khi nghiệp bóng chuyền của phụ công này đang rất lận đận.

Còn bản thân người đẹp lại chẳng hề thấy nuối tiếc hay băn khoăn gì. Đơn giản bởi chị hiểu rõ trái bóng mới là niềm đam mê lớn nhất, với sự phù hợp khác hẳn so với sàn catwalk. Và chính sự trắc trở của nghiệp đấu lại càng khiến Nhung đưa ra quyết định dứt khoát ở lại với nghiệp bóng chuyền để chiến đấu và vượt lên.

Nhận được nhiều lời mời chuyển sang nghiệp người mẫu nhưng Đào Thị Nhung (số 7) vẫn muốn gắn bó với bóng chuyền.

Tình yêu trái bóng của Nhung không chỉ hình thành, nhân lên qua 6 năm lăn lê bò toài trên sàn tập hàng ngày mà còn gắn với những trải nghiệm... ít ngọt ngào nhiều cay đắng. Phụ công có sức bật trên 3m, các pha đánh nhanh uy lực cùng lối chơi mạnh mẽ đã cùng đội bóng Tân Bình (TP.HCM) trải qua nỗi đau 2 lần lên hạng, 2 lần xuống hạng liền nhau.

Chị luôn phải gồng mình lên trong cảnh đơn độc và bất lực khi cả đội hình quá yếu. Dù sớm nổi lên như một gương mặt triển vọng bậc nhất, và thực tế cũng liên tục tiến bộ, song Nhung không thể phát huy cao nhất ý chí, năng lực do không có môi trường.

Vì thế, thi thoảng Nhung mới xuất hiện ở ĐTQG, đóng vai dự bị và rất khó có "cửa" cũng bởi quá đơn độc. Ngay cả lần này, chị cũng chỉ được gọi bổ sung khi các đồng đội đã tập luyện được 6 tuần. Bất chấp tất cả, phụ công 22 tuổi tâm niệm sẽ luôn phấn đấu hết sức, và không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để thể hiện và phát triển.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều