Tiêu đề của website

Làm quen với hai hot girl của bóng chuyền trẻ nữ Việt Nam

Bỏ qua những yếu tố về nhân sự, ban huấn luyện (chúng tôi sẽ đề cập ở những bài viết sau).


Bỏ qua những yếu tố về nhân sự, ban huấn luyện (chúng tôi sẽ đề cập ở những bài viết sau). Thành phần đội tuyển bóng chuyền trẻ nữ Quốc gia Việt Nam cũng có những điểm sáng khi đội tuyển trẻ đang sở hữu rất nhiều nhân tố triển vọng và vô cùng đáng yêu. Nhưng trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai gương mặt có thể coi là hai hot girl của tuyển bóng chuyền trẻ nữ QG Việt Nam hiện nay là Nguyễn Thu Hoài và Trần Việt Hương.

Chuyền hai Thu Hoài bên phải cùng phụ công Lưu Thị Huệ.

Nguyễn Thu Hoài sinh ngày 16-9-1998 tại đất bóng chuyền Thái Bình. Tuy nhiên NHCT lại là nơi cô chọn để gắn cuộc đời mình với trái bóng.

Mới được HLV Nguyễn Thúy Oanh, huấn luyện và đào tạo từ tháng 9/2013, nhưng với chiều cao 1m74, nhanh nhẹn, cảm giác bóng cực tốt, Thu Hoài đã nhanh chóng có những bước tiến dài về chuyên môn. 

Không chỉ là nhân tố triển vọng, Thu Hoài cùng Thùy Linh, Đinh Thúy... còn được đánh giá là những bông hoa của bóng chuyền trẻ ngành ngân hàng. Đôi mắt trong veo, cùng nụ cười sáng, chính là vũ khí lợi hại của cô gái trẻ có thể lôi kéo sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Với những đường chuyền "êm ái", những pha đệm bóng gọn gàng, Thu Hoài được đánh giá là chuyền hai triển vọng hàng đầu của NHCT có thể thay thế đàn chị Hà Thị Hoa, cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển khi VĐV này nghỉ thi đấu. Tuy nhiên, biết gìn giữ và phát huy những tài năng như Thu Hoài hay không, đó lại là công việc riêng của đội bóng ngành Ngân hàng và HLV Nguyễn Mạnh Hùng lúc này.

Trần Việt Hương khá đau đầu vì có quá nhiều Facebook giả mạo.

Trần Việt Hương, cô gái được coi là hoa khôi tuyến hai của CLB Thông Tin LVPB. Với nước da trắng, khuôn mặt dễ thương, hàm răng trắng và nụ cười đẹp. Sinh ngày 13-10-1998 tại thị xã Phú Thọ, trong một gia đình có cha mẹ là giáo viên. Ngay từ nhỏ, Việt Hương đã được thừa hưởng sự giáo dục tốt từ phía gia đình. Tuy nhiên với sự ủng hộ của cha mẹ, từ năm 12 tuổi với chiều cao 1m69, cô gái nhỏ đã khăn gói xuống Thủ đô để theo nghiệp thể thao.

Với chiều cao hiện tại là 1m78, đôi chân không quá nhanh nhưng bù lại với cổ tay khéo léo, Việt Hương chính là phụ công trẻ triển vọng số 1 của Thông Tin LVPB. Và chỉ vài năm tới đây, theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn, nếu nỗ lực tập luyện và có sự đầu tư tốt, Thông Tin LVPB sẽ có một cặp phụ công vô cùng lợi hại là Trần Việt Hương với Bùi Thị Ngà.  

 

HƯNG HÀ


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều