Tiêu đề của website

Vẻ đẹp nữ thần của VĐV bóng chuyền người Nga Natalia Malykh

Nếu gần đây, bạn là một khán giả của giải bóng chuyền Montreux Volley Masters 2014, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được hình ảnh VĐV số 17 của Nga, Natalia Malykh.


Hình ảnh Natalia Malykh tại giải bóng chuyền Montreux Volley Masters năm 2014 

Nếu gần đây, bạn là một khán giả của giải bóng chuyền Montreux Volley Masters 2014, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được hình ảnh VĐV số 17 của Nga, Natalia Malykh. Chủ công xinh đẹp 20 tuổi, đã dẫn dắt đội bóng xứ Bạch Dương giành chiếc huy chương đồng vô cùng xứng đáng, đồng thời cô cũng được trao danh hiệu cầu thủ tấn công xuất sắc nhất giải đấu.

Natalia Malykh cao 1m87, cô đã từng ra mắt khán giả tại hai giải đấu năm 2013 là Grand Prix và World Grand Champions Cup. Cô ấy còn trẻ và phải cần thêm kinh nghiệm để có thể nối tiếp các đàn chị như Gamova và Lioubov Sokolova.

Ngoài kỹ năng trên sân đấu, chúng tôi còn bắt gặp một số hình ảnh của Natalia, khiến tất thảy phải gọi cô ấy là nữ thần bóng chuyền nước Nga.

Cùng chúng tôi, ngắm những bức ảnh quyến rũ của Natalia Malykh, khi cuộc sống của cô ấy không còn liên quan tới trái bóng chuyền:

 

ANH QUANG


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều