Tiêu đề của website

Trần Việt Hương
8

Trần Việt Hương

Quốc tịch: Việt Nam
Câu lạc bộ: Thông Tin Liên Việt Postbank
Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
Chiều cao: 178 cm
Cân nặng: 66 kg
Sở thích: Chụp hình, mua sắm, ăn uống
Sự nghiệp
Vị trí: Phụ công
Thành tích: Miss Cúp CLB trẻ 2015, Vô địch trẻ toàn quốc 2014, vô địch CLB trẻ 2016
CLB khởi đầu: Thông tin Liên Việt Postbank
CLB hiện tại: Thông tin Liên Việt Postbank
Bật đà: 286 cm
Bật chắn: 281 cm

Hiếm ai đam mê, và phải  nói chính xác là đắm đuối với bóng chuyền như “đóa hồng” quê Phú Thọ. Sinh năm 1998, trong một gia đình có mẹ là bác sĩ, bố là giáo viên nhưng Hương yêu thích bóng chuyền từ nhỏ, khởi nguồn từ những lần xem đội tuyển Việt Nam thi tài trên truyền hình, để rồi thắp lên cho mình ước mơ sau này có thể xinh đẹp và nổi tiếng như đàn chị Phạm Kim Huệ.

Năm 12 tuổi, nhưng Hương đã cao tới 1m68, sau khi nghe tin đội bóng mạnh nhất nước Thông tin LV Post Bank tuyển sinh, Việt Hương đã khăn gói quả mướp đi thi tuyển và giấc mơ trở thành VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp của em bắt đầu từ đó. Dưới bàn tay nhào nặn của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Tâm Anh, cô gái trẻ Trần Việt Hương sớm ghi tên mình vào danh sách đội tuyển U17 rồi U19 Việt Nam và giờ đây đã chính thức bước lên đội 1 sánh bươc cùng các đàn chị.

Trong hoàn cảnh, cặp phụ công Bùi Thị Ngà, Vương Thị Mai bất ngờ gặp chấn thương, từ vai trò của nhân vật đóng thế bất ngờ Hương phải đảm nhận vai diễn chính. Trong một đội hình gồm nhiều cựu binh, cô gái tròn 18 tuổi trở thành “hiện tượng” tạo ra sự bùng nổ trên các khán đài với khuôn mặt xinh đẹp và lối chơi vô cùng khéo léo, để góp phần đắc lực giúp Thông Tin LVPB đoạt ngôi Á quân Cúp Hùng Vương.

Bài viết liên quan
Vận động viên khác