Tiêu đề của website

Hot boy bóng chuyền nổi bật tại Vietnam' Next Top Model 2014.

Các vòng thi của Vietnam' Next Top Model 2014 đã chính thức bắt đầu.


Các vòng thi của Vietnam' Next Top Model 2014 đã chính thức bắt đầu. Hàng trăm thí sinh bước vào cuộc thi này với ước mơ trở thành người mẫu, nổi bật trong số đó khi sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt đẹp trai không ai khác chính là Nguyễn Khắc Nam.

Sinh ra tại Đông Anh, Hà Nội,  Nguyễn Khắc Nam từng tham gia tập luyện bóng chuyền từ khi còn là cậu học sinh cấp hai, dưới màu áo của đội bóng chuyền nam Hà Nội. Sinh năm 1992, hiện đang là sinh viên năm cuối của Đại học Công nghiệp Hà Nội, kiêm người mẫu tự do với chiều cao 1m83.

Khắc Nam, từng giành giải nhất giải bóng chuyền sinh viên TP Hà Nội năm 2012. Khi được hỏi về những cám dỗ của nghề người mẫu và định hướng tương lai, Nam đã có những chia sẻ: " Ước mơ của em là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Nghề nào cũng vậy, có bị cám dỗ hay không là do ở chính bản thân của mỗi con người. Nếu mình có lập trường vũng chắc thì, không ai có thể cám dỗ. Còn đối với gia đình, mọi bước đi của em đều được mọi người ủng hộ, gia đình luôn là điểm tựa giúp em có định hướng cho tương lai của em về sau."

Khắc Nam từng tham gia Next Top Model khi lọt vào top 20 khu vực phía Bắc mùa trước. Sau một năm, tập luyện các kĩ năng về nghề người mẫu. Nguyễn Khắc Nam chính là một trong những gương mặt hot boy đáng chú ý của vòng sơ tuyển Next Top Model  khu vực phía Bắc.

Cùng ngắm những hình ảnh đời thường của cậu bạn Nguyễn Khắc Nam.

 

LY LY


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều