Tiêu đề của website

Nét đáng yêu của hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài

Khuôn mặt bầu bĩnh xinh xắn, nước da trắng sáng, vóc dáng cao ráo, nữ tính và sở hữu đôi tay khéo léo... đó là những đặc điểm thu hút để người ta nhớ đến Nguyễn Thu Hoài, cô gái xinh nhất tuyến 2 của bóng chuyền Ngân hàng Công Thương.


Khuôn mặt bầu bĩnh xinh xắn, nước da trắng sáng, vóc dáng cao ráo, nữ tính và sở hữu đôi tay khéo léo... đó là những đặc điểm thu hút để người ta nhớ đến Nguyễn Thu Hoài, cô gái xinh nhất tuyến 2 của bóng chuyền Ngân hàng Công Thương.

Sinh ra tại đất bóng chuyền Thái Bình, dù lò đào tạo bóng chuyền nơi đây nhiều lần đến tận nhà mời mọc, nhưng Thu Hoài nhất quyết không chịu tham gia. Nhưng chỉ sau khi xem một trận đấu của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trên tuyền hình. Suy nghĩ của Thu Hoài bắt đầu thay đổi, cô gái nhỏ đã ước ao rằng một ngày nào đó mình cũng muốn được như các chị, cô bé ấy đặc biệt chú ý và cực thích vị trí mang áo số 3 Hà Thị Hoa.

Theo tập thử đội bóng chuyền năng khiếu Vĩnh Phúc một thời gian, nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp, Thu Hoài đã tự tìm đến đội bóng chuyền trẻ ngành Ngân hàng.

Dưới sự quan tâm của ban lãnh đạo và các thầy cô trong đội bóng, từ một cô bé còn không biết chuyền, đệm, chỉ sau một thời gian ngắn Thu Hoài đã có sự tiến bộ về chuyên môn vượt bậc. Không chỉ chuyền chiến thuật tốt khu vực giữa lưới, các đường chuyền thuận cũng như chuyền nghịch của cô bé đều rất mềm mại và hiệu quả.

Nhìn Thu Hoài thi đấu trên sân, không ít khán giả và các cầu thủ nam các đội tham dự cúp Quân đội Mở rộng đã phải suýt xoa rằng: "Bóng chuyền Ngân hàng Công Thương kiếm đâu con bé xinh đến thế, đây mới đúng là hoa khôi bóng chuyền." Quả đúng như lời đồn, Thu Hoài với đôi mắt to, khuôn miệng đẹp với hàm răng trắng, đều. Cô gái 16 tuổi, ngoài sự xinh xắn mà còn tạo nét thu hút rất lớn qua phong thái điềm tĩnh, và luôn nở nụ cười thân thiện dù thắng hay thua.

Quyết tâm thành tài

Dù còn nhỏ tuổi, nhưng Thu Hoài đã tự xác định, nếu không muốn xác định về quê cấy lúa thì chỉ có con đường duy nhất là quyết tâm thành tài. Thu Hoài chia sẻ: "Em  giống như các bạn ngoài giờ luyện tập cũng rất thích đi chơi, thích đi mua sắm, thích đi ăn, đi xem phim và facebook. Nhưng tự thấy mình vẫn còn thiếu sót, và quan trọng hơn là phải biết điều tiết giờ giấc và chăm chỉ tập luyện. Vì đây là lứa tuổi phát triển nhanh về chuyên môn nếu không cố gắng sẽ không bao giờ còn cơ hội."

Ngoài đời thường Thu Hoài lại là cô gái "biết chị, biết em" như nhiều đồng đội nhận xét. Hoài là người tốt tính, sống chân thành và rất đáng yêu. Khi hỏi về những rung động ở tuổi mới lớn, hot girl chia sẻ: "Ai cũng từng rung rinh, nhưng ở thời điểm hiện tại em sẽ không thích ai đâu ạ, tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Em biết rằng lúc này em phải tập luyện sao cho thật tốt."

Nguyễn Thu Hoài, sinh ngày 16/09/1998. Là chuyền hai trẻ của đội bóng Ngân hàng Công thương cũng như chuyền hai trẻ đội tuyển Quốc gia. Chiều cao: 1m74 , mới đây cô cùng đội tuyển trẻ NHCT đoạt HCĐ giải vô địch trẻ Toàn quốc 2014 tại ĐắkLắk.

 

HẢI ĐĂNG


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Tiêu điểm
Xem nhiều