Tiêu đề của website

Cúp Hoa Lư 2018: Tràng An Ninh Bình giành chức vô địch

Cúp Hoa Lư 2018 quy tụ những cái tên mạnh nhất của bóng chuyền nam Việt Nam hiện nay là: Thể Công, Sanes Khánh Hòa, Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng. Bởi vậy, cũng có thể nói giải đấu này như một bước chạy đà hoàn hảo của các đội bóng mạnh, là giải “tiền vô địch quốc gia” 2018.


Tràng An Ninh Bình đăng quang chức vô địch một cách thuyết phục.

Trong khi Sanest Khánh Hòa thay máu lực lượng với rất nhiều VĐV trẻ, cùng với đó là việc thay đổi HLV trưởng cùng một lối chơi mới. Bởi vậy có thể thấy, trong suốt cả giải đấu, HLV Thái Quang Lai liên tục thay đổi đội hình nhằm thử nghiệm các cầu thủ cũng là tìm ra bộ khung ăn ý nhất trước giải bóng chuyền VĐQG 2018. Với Thể Công, có thể nói trận chung kết đội bóng quân đội cũng chưa bung ra hết sức khi tung ra sân nhiều cầu thủ trẻ, nhưng với tương quan lực lượng như hiện tại thì cũng rất khó để Hoàng Văn Phương và các đồng đội có thể vượt qua được Tràng An Ninh Bình.

Riêng với đội bóng chủ giải là Tràng An Ninh Bình, thì những gì đã thể hiện người hâm mộ có quyền lạc quan về những cầu thủ yêu quý của mình. Trong suốt cả giải đấu, ngoại trừ trận chung kết Thể Công lấy được 1 sét thắng còn lại đội bóng của HLV Bùi Trung Thảo đều có được những chiến thắng tuyệt đối.

Chức vô địch, chắc chắn sẽ tạo tiền đề về tâm lý giúp Tràng An Ninh Bình có được sự tự tin khi bước vào mùa giải mới. Điều quan trọng hơn nó cho phép những người hâm của đội bóng này kỳ vọng vào một kết quả khả quan tại giải vô địch Quốc gia  tới đây. Nơi mà các trụ cột Giang Văn Đức, Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Văn Đa, Nguyễn Hoàng Thương, Nguyễn Thanh Tùng… sẽ phối hợp ăn ý với nhau có sức mạnh đủ sức khuynh đảo đem về chức vô địch Quốc gia sau nhiều năm chờ đợi.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Tiêu điểm
Xem nhiều