Tiêu đề của website

Canh bạc thất bại

Kể từ khi thăng hạng, mỗi năm XSKT Vĩnh Long lại chia tay một trụ cột, ngoài Từ Thanh Thuận về Sanest Khánh Hòa, thì 2 gương mặt khác là Nguyễn Văn Dữ và Đinh Văn Tú đều cập bến TP. Hồ Chí Minh. Năm nay, gương mặt tiếp theo của Vĩnh Long cập bến đội bóng mang tên bác là chủ công Nguyễn Văn Học. 


Chủ công Nguyễn Văn Học (số 4) không thể hiện được đúng như kỳ vọng.

Nguyễn Văn Học từng được coi là chủ công triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nam Vĩnh Long, hơn hẳn Từ Thanh Thuận khi bắt đầu ở thời điểm xuất phát, cũng như ở giai đoạn thi đấu ở cấp độ tuyển trẻ. Tuy nhiên, chính sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ đã giúp cho Từ Thanh Thuận trở thành chủ công số 1 của bóng chuyền nam Việt Nam hiện nay.

Nguyễn Văn Học về TP. HCM, HLV Bùi Huy Châm phải hy sinh 2 VĐV khác là: Nguyễn Thanh Nhàn, Lê Hữu Phúc bên cạnh 2 cái tên mới thanh lý hợp đồng là Ngô Văn Vũ và Nguyễn Thành Nhân. Tuy nhiên, sau một số buổi tập nhận thấy Nguyễn Văn Học sức bật khá thấp, nên khi được đưa đi kiểm tra, BHL đội nam TP. Hồ Chí Minh mới tả hóa phát hiện VĐV này đã gặp phải chấn thương dây chằng từ lâu. Sự việc này, khiến những người trong giới chỉ biết quay lưng mỉm cười và được ví như canh bạc thất bại của HLV Bùi Huy Châm.

Năm nay, lá thăm may rủi đẩy nam TP. Hồ Chí Minh rơi vào bảng đấu tử thần cùng với Sanest Khánh Hòa và Tràng An Ninh Bình. Thế nhưng, với lực lượng như hiện tại gồm: Quang Khánh, Văn Tú, Văn Hạnh, Văn Sang, Văn Nhật, Trung Nam… nếu chơi đúng sức, HLV Bùi Huy Châm chắc chắn không ngán bất cứ đối thủ nào như những gì mà họ đã làm được tại cúp PV – Đạm Cà Mau năm 2017.


Tác giả:THÁI THỊNHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều