Tiêu đề của website

Chân dài bóng chuyền bùng nổ NTĐ Quảng Ninh

Với ý tưởng “một hòn đảo mới hình con rùa nằm trong quần thể vịnh Hạ Long”, Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ của Quảng Ninh vừa được khánh thành và đưa vào hoạt động sáng  (17/3). Nhà thi đấu xây dựng trên diện tích gần 150.000 m2 tại khu vực phường Đại Yên, cửa ngõ vào thành phố Hạ Long và liền kề bên Quốc lộ 18.


Lê Hiền, HLV trưởng CLB Kingphar Quảng Ninh.

Nhà thi đấu nổi bật với các cảnh quan hài hòa xung quanh và đang tiếp tục hoàn thiện với các hạng mục phụ trợ khác như khu ký túc phục vụ 500 VĐV, HLV,...

Khu vực sân tổ chức thi đấu các môn thể thao như bóng chuyền, bóng đá mini, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, thể dục dụng cụ, võ thuật... có thảm sàn đa năng với hệ thống ghế khán đài di động xung quanh. Khu vực cửa ra vào bố trí khoa học cho hàng nghìn khán giả, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Nhà thi đấu đa năng được chia làm 3 tầng, trong đó tầng 2 và 3 là khu khán đài, chỗ ngồi thường, khu vực vip, phòng truyền thông, phòng tường thuật, phòng hội thảo, bình luận… được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Riêng tầng 1 có các phân khu gồm: khu thi đấu thể thao có diện tích 3.200m2, sử dụng thảm sàn đa năng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và hệ thống ghế, khán đài di động xung quanh.

Ngay sau lễn khánh thành, là trận đấu khai sân giữa chủ nhà Kingphar Quảng Ninh và Ngân hàng Công thương. Đây là 2 đội bóng đang tham dự giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam.

Dù là một trận đấu giao hữu nhưng các VĐV thi đấu rất cống hiến, trong đó nổi bật như Lê Thị Hồng, Lê Thanh Thúy, Đoàn Thị Xuân…


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều