Tiêu đề của website

Trước giải bóng chuyền VĐQG 2018: Hội quân tại miền Bắc

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2018 sẽ chính thức khởi tranh tại Hà Nội và Hải Dương. Lúc này đây, hầu hết các đội bóng phía nam đã tập kết ra Bắc nhằm làm quen thời tiết, sân bãi… cùng với đó cũng để tiện cho việc đấu tập, lắp ráp đội hình, cùng những tính toán của BHL cho giải đấu quan trọng sắp tới.


Sanest Khánh Hòa tích cực chuẩn bị cho cúp Hoa Lư 2018.

Do năm nay giải VĐQG chỉ có một vòng, tính chất ăn thua, cạnh tranh quyết liệt được đẩy lên rất cao. Bởi vậy, chỉ cần xảy chân 1 trận đấu các đội bóng sẽ phải trả giá đắt cho thứ hạng của cả một mùa giải.

Nam Long An và Sanest Khánh Hòa chính là hai đội bóng có mặt tại miền Bắc sớm nhất ngay từ sau Tết nguyên đán. Sanest Khánh Hòa chọn NTĐ Sóc Sơn là nơi tập kết, trong khi đó Long An chọn Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Cả hai đội bóng vừa tập luyện, vừa tranh thủ tham dự một số hội làng tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Theo dự kiến ngày 1/4 tới đây, nhà ĐKVĐ là VTV Bình Điền Long An sẽ có mặt tại Hà Nội, chọn trung tâm huấn luyện của Thông tin Lienvietpostbank là nơi tập luyện. Trong khi đó, ngày hôm qua (20/3), đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã lên đường qua Thái Lan tập huấn, trước khi trở lại Việt Nam vào ngày 7/4.

Một số đội bóng khác như: Hà Tĩnh, Đắk Lắk hay Truyền hình Vĩnh Long hiện tại cũng đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG 2018.

Nếu như các đội bóng phía Nam di chuyển sớm ra Hà Nội để làm quen với khí hậu, cũng như liên hệ sân bãi đấu tập, thì với các đội bóng tại miền Bắc như: Kingphar Quảng Ninh, Thông tin Lienvietpostbank, Ngân hàng Công thương, Mikado Thái Bình… trong giai đoạn này cũng liên tục có những chuyến tập huấn ngắn thi đấu với nhiều đối thủ.

Với các đội bóng nam như Tràng An Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa, Thể Công, XSKT Vĩnh Long, Quân Khu 4 cũng may mắn khi có cúp Hoa Lư là giải đấu thử nghiệm trước khi giải bóng chuyền VĐQG 2018 khởi tranh. Những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của nam sẽ có dịp đánh giá, sắp xếp lại lực lượng trước khi giải đấu quan trọng nhất được khởi tranh vào giữa tháng 4.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều