Tiêu đề của website

Cúp Hoa Lư 2018: Xác định hai cặp đấu bán kết

Khởi đầu không thuận lợi khi Sanest Khánh Hòa đã thất bại 0-3 (21/25, 21/25, 23/25) trước đội chủ giải là Tràng An Ninh Bình. Thế nhưng, chỉ một ngày sau đó, thày trò HLV Thái Quang Lai đã kịp làm lại khi hạ Quân Khu 4 với tỉ số 3-1 để ghi tên mình vào trận đấu bán kết. Trong khi đó, Thể Công cũng kịp bừng tỉnh sau khi xảy chân trong trận đấu ra quân trước XSKT Vĩnh Long.


Hoàng Văn Phương và các đồng đội kịp trở lại trước đối thủ Biên Phòng.

Dù chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải VĐQG 2017 nhưng Tràng An Ninh Bình tỏ ra rất mạnh khi đầu mùa giải 2018 đã chiêu mộ được phụ công số 1 quốc gia Nguyễn Hoàng Thương và chủ công Lâm Văn Sanh từ đội Quân đoàn 4 cũ mới về đầu quân. Lực lượng đội chủ nhà vẫn còn nguyên các tuyển thủ quốc gia chủ lực như chuyền hai Giang Văn Đức, libero Nguyễn Xuân Thành. Ba vị trí số 1 này của ĐTQG đã có thời gian dài cùng nhau tập luyện và thi đấu quốc tế nên thi đấu rất ăn ý. Đó là chưa kể đội còn có mặt cựu chủ công tuyển Thái Lan nhập tịch Nguyễn Văn Đa (Kitsada) và phụ công trẻ Cù Văn Hoàn cao 2m được gởi tập luyện tại trung tâm đào tạo Thái Lan cũng về thi đấu. Chỉ cần nhìn sơ qua đã đủ thấy, lực lượng trong tay HLV Trần Văn Thư là rất chất lượng và đồng đều.

Quay trở lại 2 trận đấu chiều nay, Thể Công có trận đấu sống còn trước Biên Phòng. Không bất ngờ khi với lực lượng vượt trội với Thái Hưng, Văn Nam, Văn Phương, Vũ Hoàng, Văn Thanh… Thể Công đã có chiến thắng trước Biên Phòng với tỉ số 3-1. Với chiến thắng này, cả 3 đội bóng tại bảng A đều có được 1 trận thắng và 1 trận thua. Tuy nhiên, xét về hiệu số Thể Công vào phút cuối đã vươn lên với vị trí đầu bảng, tiếp theo đó là Biên Phòng. Với kết quả này, 2 đội bóng quân đội đã chính thức ghi tên mình vào vòng đấu bán kết.

Sanest Khánh Hòa (áo xanh) không khó để vượt qua Quân Khu 4.

Ở trận đấu thứ 2, Sanest Khánh Hòa phải tự định đoạt số phận với đối thủ Quân Khu 4. Ở trong thế không còn gì để mất, Quân Khu 4 tỏ ra khá thoải mái bước vào trận đấu này khi liên tục triển khai các pha phối hợp tấn công nhanh, len ở vị trí số 3. Thế nhưng, điều đó là chưa đủ để gây khó cho Ngô Văn Kiều và các đồng đội. Với dàn hỏa lực mạnh mẽ như Thanh Thuận, Văn Kiều, Văn Tiên, Triển Chiêu… Sanest Khánh Hòa không quá khó khăn khi giành được chiến thắng với tỉ số 3-1. Đáng nói, lối chơi của đội bóng phố Biển đã có nhiều khởi sắc với những pha phối hợp tấn công nhịp nhàng dù nhiều thời điểm vẫn tỏ ra chưa thực sự ăn khớp.

Như vậy, qua 3 ngày thi đấu, cúp Hoa Lư 2018 đã xác định được 2 cặp đấu bán kết. Trong đó ở trận bán kết 1 là cuộc đọ sức giữa Thể Công và Sanest Khánh Hòa, ở trận bán kết hai là cuộc chiến giữa Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều