Tiêu đề của website

Cục diện bảng A Giải bóng chuyền các CLB nam vô địch châu Á 2017: ĐT Việt Nam đang có nhiều ưu thế

Chiến thắng 3-1 trước CLB Al Bahri của Iraq giúp ĐT bóng chuyền nam Việt Nam đang có nhiều ưu thế trước trận đấu cuối cùng tại bảng A.


Đội tuyển bóng chuyền nam đang tự tin thể hiện.

Với chiến thắng trong trận ra quân, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã chiếm được vị trí thuận lợi ở bảng A giải bóng chuyền các CLB nam vô địch châu Á 2017. Và với kết quả của ngày thi đấu thứ hai, các khán giả tại Ninh Bình sẽ còn nhiều thời gian để theo dõi đội tuyển tại giải đấu năm nay.

Chiến thắng 3-1 trước CLB Al Bahri của Iraq trong ngày ra quân đã giúp đội tuyển Việt Nam nắm giữ lợi thế không nhỏ tại bảng A của giải bóng chuyền các câu lạc bộ nam vô địch châu Á 2017. Trong trận đấu vào buổi tối qua giữa CLB Al Bahri và Sri Lanka Ports Authority, đại diện của Iraq đã có chiến thắng trước đội bóng tới từ Sri Lanka.

Do đó, chỉ cần có được 2 set thắng trước đối thủ  Sri Lanka ở trận đấu diễn ra vào ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có được vị trí dẫn đầu bảng A và nhiều khả năng tránh được á quân của giải đấu CLB Al Albahi của Qatar. Dù vậy, những điểm cần cải thiện của đội tuyển Việt Nam vẫn còn đó.

Chiến thắng 3-1 trước Al Bahri của Iraq bên cạnh thể hiện điểm cộng về tâm lý trong 3 hiệp cuối cũng cho thấy những điểm trừ sau ván đấu đầu tiên.

Điểm yếu phòng ngự có thể cần nhiều thời gian tập luyện nhưng sự choáng ngợp trước chiều cao sẽ khó còn tồn tại. Chiều cao trung bình của đội Sri Lanka Ports Authority chỉ là 1m86, kém 3cm so với đội tuyển Việt Nam. Ngô Văn Kiều và các đồng đội đang có nhiều ưu thế trước trận đấu cuối cùng tại bảng A.


Tác giả:VTVNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều