Tiêu đề của website

Chuyên gia Hidehiro Irisawa xin thôi việc

Sau thời gian gần 2 tháng không hoàn thành được thủ tục hợp đồng, ngày hôm nay (25/4) Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết chuyên gia Hidehiro Irisawa chính thức xin thôi việc.


Chuyên gia Hidehiro Irisawa chia tay bóng chuyền Việt Nam.

Được biết, để ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, thì chuyên gia Hidehiro Irisawa phải ký một biên bản thỏa thuận với Tổng cục TDTT. Trong đó chuyên gia Hidehiro Irisawa phải hoàn thành một số giấy tờ thủ tục vì Tổng cục TDTT là đơn vị trả lương cho chuyên gia người Nhật Bản. Tuy nhiên, do thủ tục của chuyên gia người Nhật Bản chưa hoàn thiện, dù Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cũng đã ứng tiền cho chuyên gia Hidehiro Irisawa và hỗ trợ rất nhiều các vấn đề ngoài chuyên môn, nhưng với những bất đồng về quan điểm trong việc hợp tác, chuyên gia Hidehiro Irisawa đã chính thức xin thôi việc.

Được biết, sau lần đầu tiên tự ý bỏ về Nhật Bản từ ngày 23/5-11/6 và tiếp tục trong 4 ngày vừa qua cũng không tham gia công tác huấn luyện. Bản thân, chuyên gia Hidehiro Irisawa trong quá trình làm việc cũng có nhiều quyết định không đúng gây mất đoàn kết trong nội bộ đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Sau quá trình trao đổi bất thành, cả hai không tim được tiếng nói chung nên mới dẫn đến quyết định kể trên.

Được biết, sau khi chuyên gia Hidehiro Irisawa xin thôi việc, HLV Nguyễn Quốc Vũ tạm thời sẽ đảm nhiệm công việc huấn luyện của đội tuyển. Tuy nhiên, HLV trưởng của CLB VTV Bình Điền Long An cũng cho biết: “Tôi đã chính thức trả lời với TTK Lê Trí Trường và liên đoàn là không nhận làm HLV trưởng của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Tôi nghĩ nên giao lại cho HLV Nguyễn Tuấn Kiệt hay Thái Thanh Tùng là tốt nhất.” Về phía phó chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, ông Trần Đức Phấn cũng cho biết: “Vị trí HLV trưởng sẽ được bàn bạc và quyết định sớm trong tuần tới.”


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Tiêu điểm
Xem nhiều