Tiêu đề của website

Nhà thi đấu Hải Dương sẵn sàng cho VTV Cup 2017

Năm nay, VTV lựa chọn nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, một trong những nhà thi đấu đã có kinh nghiệm tổ chức các giải đấu lớn của quốc gia từ năm 1997.


Giải bóng chuyền VTV Cup, một giải đấu uy tín do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức, một trong những giải đấu chính thức hàng năm của hệ thống các giải đấu của Liên đoàn bóng chuyền châu Á, được tổ chức lần đầu tiên năm 2004.

Năm nay, giải tiếp tục hứa hẹn những trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, nhà thi đấu tỉnh Hải Dương là nơi đăng cai tổ chức đang chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho ngày khai mạc giải.

NTĐ tỉnh Hải Dương.

Thành công của mỗi một giải đấu có sự đóng góp không nhỏ từ nơi tổ chức. Đối với VTV Cup, một giải đấu quốc tế, đó còn là hình ảnh trong mắt các vị khách mời. Năm nay, VTV lựa chọn nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, một trong những nhà thi đấu đã có kinh nghiệm tổ chức các giải đấu lớn của quốc gia từ năm 1997.

Khán giả đến với một trận đấu thể thao là để có được một khoảng thời gian thư giãn thoải mái. Điều này bắt đầu từ sự cảm nhận về những chi tiết nhỏ như mặt tường, cánh cửa, ghế ngồi hay khu vực vệ sinh. Ban quản lý nhà thi đấu tỉnh Hải Dương đã cho thay thế những chiếc cửa hỏng bản lề, sơn lại toàn bộ các cánh cửa. Nhà vệ sinh được chú trọng từ chiếc nắm đấm cửa cho tới hệ thống bồn rửa, khử mùi. Ghế ngồi được đánh số lại và thay thế những đầu vít bị lỏng.

Ông  Nguyễn Ngọc Hưng – Giám đốc nhà thi đấu tỉnh Hải Dương chia sẻ: "Đây là một sự kiện rất quan trọng đối với nhà thi đấu. Xác định trong nhiệm vụ của đơn vị cũng là tổ chức thành công VTV Cup năm nay. Đây là một vinh dự đối với nhà thi đấu cũng như ngành thể dục thể thao của tỉnh Hải Dương".

Khán giả được ngồi ghế chắc chắn, sử dụng khu vệ sinh sạch sẽ mới chỉ là một phần trong trải nghiệm xem thể thao. Trận đấu mới là nét hấp dẫn chính. Do đó, những điều kiện phục vụ thi đấu như hệ thống đèn điện, điều hòa bảng điện tử đóng vai trò không nhỏ. Thời tiết nắng nóng tháng 7 tại miền Bắc có thể khiến các vận động viên cũng như khán giả nhanh mệt mỏi dù các trận đấu diễn ra vào buổi chiều tối.

"Chúng tôi đã phối hợp với điện lực thành phố để bảo dưỡng, sửa chữa các trạm điện. Chúng tôi cũng đã có một máy phát điện dự phòng để đề phòng các trường hợp. Hệ thống điện trong nhà thi đấu cũng được kiểm tra và đảm bảo đủ điều kiện để thi đấu", ông  Nguyễn Ngọc Hưng – Giám đốc nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 8/7. Khoảng thời gian sắp tới vẫn còn nhiều chi tiết để nhà thi đấu tỉnh Hải Dương hoàn thiện. Bởi dù sao, với một giải đấu như VTV Cup, chất lượng các trận đấu luôn là ưu tiên hàng đầu.


Tác giả:VTVNguồn: VTV
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều