Tiêu đề của website

Hóa chất Đức Giang Hà Nội: Mài giũa ngọc thô

Lâu nay vì sức ép thành tích, cũng vì cả làng bóng chuyền Việt Nam chạy đua theo kiểu ăn xổi đã dẫn đến tình trạng khan hiếm VĐV tiềm năng, với tâm huyết xây dựng đội bóng chuyền có chiều sâu, bài bản, chuyên nghiệp, Hóa chất Đức Giang Hà Nội đang nổi lên như một địa chỉ đỏ cả về chế độ đãi ngộ cũng như tâm huyết xây dựng mô hình đào tạo VĐV đỉnh cao.


Hóa chất Đức Giang Hà Nội ra mắt tuyến VĐV năng khiếu.

Trên con đường xây dựng những viên gạch đầu tiên để tạo ra “những viên ngọc thô” cho nền bóng chuyền của Thủ Đô nói riêng cũng như đóng góp cho nền bóng chuyền của Việt Nam nói chung. Công Ty CP Bột Giặt Và Hóa Chất Đức Giang đã quyết định đầu tư, xây dựng và phát triển Câu lạc Bộ bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội đi lên từ gốc với 3 tuyến VĐV: năng khiếu, trẻ cho đến lớp thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cao.

Trong buổi Lễ gặp mặt các gia đình VĐV, Ông Đào Hữu Huyền – Chủ tịch HĐQT Công ty kiêm Chủ tịch câu lạc bộ bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã có đôi lời phát biểu đầy tâm huyết gửi đến toàn bộ các vận động viên tuyến năng khiếu cùng các quý phụ huynh có mặt trong lần gặp mặt này những lời động viên , cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng giao con em mình cho câu lạc bộ chăm lo đời sống tinh thần cũng như đời sống tập luyện cho các em thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình.

Các VĐV năng khiếu được hưởng chế độ cao hơn so với mặt bằng chung của bóng chuyền Việt Nam.

Trải qua nhiều tháng tuyển chọn khắp các tỉnh thành vô cùng khắc nghiệt, HLV Nguyễn Hữu Hà cùng các cộng sự đã chọn ra được 17 em chính thức đi vào tập luyện với lứa tuổi trung bình là 12- 15 cùng chiều cao khá đồng đều từ 1m68 đến 1m76.

Với môi trường tập luyện hiện đại, phòng ở tiện nghi, sạch đẹp, chế độ đãi ngộ tốt trong đó tiền ăn là 150.000VNĐ/ ngày, tiền tiêu vặt là 2.000.000VNĐ/ tháng đối với tuyến năng khiếu. CLB Hóa Chất Đức Giang – Hà Nội hứa hẹn là điểm xuất phát ấn tượng của các vận động viên trẻ tạo bước đệm vững chắc cho tuyển 1 tiến tới vị thế là một trong những CLB hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam trong tương lai.

Hóa chất Đức Giang Hà Nội ra mắt tuyến VĐV năng khiếu.

Dưới sự dìu dắt của cựu tuyển thủ bóng chuyền một thời, huấn HLV Nguyễn Hữu Hà đã đặt hết tâm huyết của mình vào các học trò với niềm hi vọng sẽ tạo nên được những “viên ngọc tỏa sáng” trên sân đấu bóng chuyền Việt Nam cũng như quốc tế, việc mà anh đã làm thành công trong 10 năm qua.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều